Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn

Giới Thiệu Về Bàn Dj Pioneer DDJ FLX 6 Mới Ra Mắt

21/11/2020 | 1143 |
0 Đánh giá

Thiết kế của DDJ-FLX6 khá giống với các thiết bị đã phân phối trước như DDJ400 và DDJ800. Đó là điểm thuận tiện cho việc setup các quán bar hay đem đi biểu diễn. Không những thế chất liệu của bàn được thay đổi với màu nhám bóng đem lại sự sang trọng.

ℹ️ Có gì mới trên sản phẩm DDJ FLX 6 của Pioneer?

🥳 Mới đây hãng sản xuất bàn DJ Pioneer DJ đã ra mắt với tất cả người dùng một sản phẩm DJ Controller có thể khiến cho việc mixing những bài nhạc khác gerne trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

👍 Thiết kế của DDJ-FLX6 khá giống với các thiết bị đã phân phối trước như DDJ400 và DDJ800. Đó là điểm thuận tiện cho việc setup các quán bar hay đem đi biểu diễn. Không những thế chất liệu của bàn được thay đổi với màu nhám bóng đem lại sự sang trọng.

 

💐 CÁC CHỨC NĂNG MỚI

🍎 Chế độ " Merge FX " lần đầu tiên xuất hiện trên bàn DJ giúp việc sang nhạc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

🍎 " Jog Cutter " tạo hiệu ứng scratch giả lập vinyl có âm thanh chuyên nghiệp chỉ với thao tác bằng một tay.

🍎 " Sample Scratch " là chế độ mới của bộ Pad, nơi bạn có thể bật và chọn hiệu ứng phù hợp bằng việc đưa các bộ tiếng sample vào các mâm bàn được hiển thị trên phần mềm.

🍎 Kích thước mâm xoay lớn giống trên CDJ-3000 dành cho DJ chuyên nghiệp. Có thể tăng giảm độ nhạy của mâm xoay cùng màn hình hiển thị thông số trực tiếp ở chính giữa mâm xoay.

🤓 Trên DDJ-FLX6 có thể dùng được 4 kênh độc lập, có thể giúp việc mix các track với nhiều thể loại nhạc dễ dàng hơn và nâng cấp cho việc scratching cùng với đó cũng sở hữu nhiều hiệu ứng mới.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0942666456