Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn

Bàn DJ Quốc Dân dành cho người mới bắt đầu

01/03/2021 | 1252 |
0 Đánh giá

Thiết kế sang trọng, chức năng đầy đủ là những gì có thể nói tóm gọn về Numark Mixtrack Pro Fx khi là thiết bị DJ Controller kỹ thuật số với 2 mâm xoay lớn và âm thanh chuẩn 24-bit sử dụng cùng phần mềm chơi nhạc chuyên dụng (Serato DJ hoặc Virtual DJ), mâm xoay cảm ứng điện dung thế hệ mới lớn 6 inch cùng với bộ 16 phím nhấn trình diễn cao su êm ái phù hợp với mọi phong cách DJ và các bữa tiệc, sự kiện vừa và nhỏ.

Bàn DJ Quốc Dân dành cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang đi tìm kiếm Bàn DJ quốc dân dành cho người mới bắt đầu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ bàn DJ Numark Mixtrack Pro Fx - phiên bản mới nhất của dòng Mixtrack. 

Thiết kế sang trọng, chức năng đầy đủ là những gì có thể nói tóm gọn về Numark Mixtrack Pro Fx khi là thiết bị DJ Controller kỹ thuật số với 2 mâm xoay lớn và âm thanh chuẩn 24-bit sử dụng cùng phần mềm chơi nhạc chuyên dụng (Serato DJ hoặc Virtual DJ), mâm xoay cảm ứng điện dung thế hệ mới lớn 6 inch cùng với bộ 16 phím nhấn trình diễn cao su êm ái phù hợp với mọi phong cách DJ và các bữa tiệc, sự kiện vừa và nhỏ.

 

*Bàn DJ  Numark Mixtrack Pro Fx 

 Để có thể giúp bạn dễ dàng thể hiện kỹ năng DJ, Numark Mixtrack Pro Fx được trang bị kết hợp với các hiệu ứng kiểu dáng hiện đại nhất, tạo ra phong cách biểu diễn của riêng bạn. Được thiết kế mang đến sự tiện lợi, dễ sử dụng và có hướng dẫn khi mua, Numark Mixtrack Pro Fx sở hữu 6 phím lựa chọn chuyên dụng dành cho bộ điều khiển hiệu ứng riêng biệt và tích hợp sẵn bộ chức năng đa dạng như bộ hot-cue, auto-loop, fader-cuts và samples.

*Bộ pad

 Bạn có thể truyền nhận dữ liệu nhạc trực tuyến khi kết nối tới Soundclound, Tidal qua phần mềm Serato DJ Lite hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một bước tiến đột phá trên những dòng thiết bị DJ thường chỉ được xuất hiện trên những mẫu sản phẩm bàn DJ công nghệ nhưng nay được áp dụng rất dễ dàng trên Numark Mixtrack Pro Fx.

 

*Soundcard

 Sở hữu mức giá tầm trung nhưng mang đầy đủ các thiết kế và chức năng của một bộ thiết bị dành cho DJ chuyên nghiệp. Bộ phận Mixer ở giữa Numark Mixtrack Pro Fx được tích hợp đầy đủ 3 giải tầng EQ và Gain volume vốn không có trên những phiên bản trước đây của dòng Mixtrack Pro

*EQ

Các phím hiệu ứng thao tác nhanh gồm: Echo, Reverb, Flanger, Phaser, HPF (High Pass Filter) và LPF (Low Pass) làm cho phần build-ups của set nhạc thêm bùng nổ và nhiều năng lượng hơn hoặc tạo ra các phần chuyển tiếp cực đỉnh với phong cách riêng của bạn.

 

*Hiệu ứng

Có thể nói Numark Mixtrack Pro Fx xứng đáng nhận được danh hiệu bàn DJ quốc dân khi đầy đủ chức năng cơ bản dành cho DJ cùng với mức giá cực kỳ hợp lí với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Là một phiên bản nâng cấp của Mixtrack Pro 3 vốn đã đạt được danh hiệu bàn DJ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, Numark Mixtrack Pro Fx hứa hẹn sẽ kế tiếp thành công vang dội trước đó và đạt đến danh hiệu bàn DJ ai cũng biết và được nhiều người lựa chọn nhất.

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0942666456