Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

Bàn DJ Mixtrack Pro FX - Bàn DJ 2 mâm xoay thế hệ mới vs cần gạt điều chỉnh FX

13/05/2020 | 1321 |
0 Đánh giá

Bàn DJ Mixtrack Pro FX - Bàn DJ 2 mâm xoay thế hệ mới vs cần gạt điều chỉnh FX 

Mixtrack Pro FX

Bàn DJ 2 mâm xoay thế hệ mới  vs cần gạt điều chỉnh FX

Hành trình trở thành DJ chuyên nghiệp của bạn sẽ bắt đầu ngay từ bây giờ!

Bàn DJ Mixtrack Pro FX được sử dụng trên nền tảng Serato DJ với thiết kế truyền cảm hứng hướng tới 1 thiết bj DJ vs những tính năng đột phá đáp ứng đầy đủ tính năng, điều đó sẽ giúp cho DJ thoải mái phô trương những kỹ năng

 

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

 • Sở hữu soundcard âm thanh kĩ thuật số đạt chuẩn 24bit cho một chất lượng âm thanh sẽ khiến bạn phải trầm trồ
 • 6 phím tắt dễ dàng thao tác hay lựa chọn hiệu hứng thao tác nhanh và dễ dàng
 • Tích hợp 16 Pad cho bộ hot cue, auto loop, fader cuts và sample
 • Thêm vào đó bạn có thể chơi trực tiếp từ nguồn  nhạc được lấy trực tiếp từ Soundclound, Tidal qua phần mềm Serato DJ Lite
 • Với Mixtrack Pro FX bạn sẽ được đáp ứng đủ những công nghệ hiện đại nhất và việc tiến tới trở thành một DJ chuyên nghiệp trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Bộ phận mixer ở giữa trê Mixtrack Pro FX được tích hợp 2 cần gạt FX được cải tiến hoàn toàn mới giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng các hiệu ứng được tích hợp sẵn.
 • Các phím hiệu ứng thao tác nhanh gồm: Echo, Reverb, Flanger, Phaser, HPF (High Pass Filter) và LPF (Low Pass) làm cho phần build-ups bùng nổ và nhiều năng lượng, tạo ra các phần chuyển tiếp chuyên nghiệp với phong cách riêng của bạn chỉ bằng một cú chạm.

 • Điểm cải tiến đắt giá nhất trên thiết bị Mixtrack Pro FX chắc hẳn sẽ là mâm đĩa xoay lớn lên đến 6 inch  đem đến trải nghiệm như những mâm xoay CDJ chuyên nghiệp với mâm đĩa cảm ứng điện dung thế hệ mới trên Mixtrack Pro FX cho cảm giác tuyệt vời và kiểm soát hoàn toàn phần Mixing của bạn. Vị trí quay của đĩa, thời gian còn lại, điều chỉnh cao độ và Key của bài nhạc.

Mixing bắt đầu từ đây

Numark Mixtrack Pro FX có đầy đủ yếu tố bạn cần để trở thành DJ thực thụ. Về căn bản, Mixtrack Platinum FX là thiết bị DJ Controller kĩ thuật số với 2 Deck và âm thanh chuẩn 24-bit sử dụng với phần mềm chơi nhạc chuyên dụng, mâm xoay cảm ứng điện dung thế hệ mới lớn 6 icnh và cùng với bộ 16 phím Performance Pads cao su êm ái. Phù hợp với mọi Phong cách DJ và các bữa tiệc, sự kiện vừa và nhỏ. Và để dễ dàng thể hiện kĩ năng DJ, Mixtrack Platinum FX kết hợp với các phần mềm, tạo ra phong cách biểu diễn của riêng bạn.

 

Mixing dễ dàng - tức thời

Ở ngay giữa của Mixtrack Pro FX là bộ 2 nút gạt điều hướng cao cấp hoàn toàn mới, dễ dàng điều khiển các hiệu ứng được tích hợp với Serato. Bộ phím tắt sử dụng các Effect quen thuộc gồm Echo, Reverb, Flanger, Phaser, HPF và LPF (Filter), làm cho phần build-ups bùng nổ và nhiều năng lượng, tạo ra các phần chuyển tiếp chuyên nghiệp với phong cách riêng của bạn chỉ bằng một cú chạm.

Điều khiển bản Mix với mâm đĩa công nghệ cảm ứng điện dung cỡ lớn.

Được thiết kế với mâm đĩa cảm ứng điện dung thế hệ mới trên Mixtrack Pro FX cho cảm giác tuyệt vời và kiểm soát hoàn toàn phần Mixing của bạn

Thêm gia vị cho bản mix của bạn.

Thể hiện cá tính âm nhạc của bạn trong những set nhạc bằng cách tạo ra những bản mashup vs bộ pad 16 phím đa chức năng của Numark Mixtrack Pro FX. Thao tác nhanh và chuyển đổi giữa các bộ Hot Cue, Auto Loop, Sample and Fader Cuts sẽ tạo ra phong cách chơi nhạc độc đáo của riêng bạn.

Auto Loop chuyên dụng

Auto Loop của Numark Mixtrack Pro FX giúp cho việc Mixing và mix giữa các bài nhạc với nhau trở nên đơn giản hơn, tăng hoặc giảm các vòng lặp bằng nút Loop Multiplier trên thiết bị để tạo ra phần Build-ups riêng của bạn.

Serato DJ luôn sẵn sàng

Chúng tôi luôn thấu hiểu và đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, đó  chính là lý do Mixtrack Pro FX tương thích vs Serato DJ Lite vs 2 phiên bản dành cho Mac & PC và dễ dàng nâng cấp lên phiên bản đầy đủ hơn vs Serato DJ

Với những người mới trải nghiệm, Serato DJ Lite sẽ có những bản nhạc demo đi kèm vs những hướng dẫn đi kèm những thao tác cực kì đơn giản giúp bạn dễ dàng bắt đầu ngay vs việc chơi DJ với giao diện cực bắt mắt dễ sử dụng.

Chơi nhạc online vs hàng triệu bài hát

Nguồn nhạc sẽ ko bao giờ là giới hạn sẽ khiến khán giả luôn phải lắc lư, Mixtrack Pro FX đi kèm vs phần mềm Serato DJ Lite cho phép bạn truy cập vào kho nhạc khổng lồ vs hàng triệu bản nhạc qua Wifi từ Soundcloud và Tidal. Nâng cấp lên Serato DJ Pro sẽ giúp bạn mơ khóa thêm nhiều tính năng nâng cao hơn nữa.

 

Tính năng sẵn có

Với những tính năng đầy đủ tích hợp trên bàn DJ Mixtrack Pro FX việc kết nối trở lên hoàn toàn dễ dàng hơn với cổng kết nối USB tốc độ cao, bộ EQ được trang bị đầy đủ 3 bằng tần, núm điều chỉnh Filter cỡ lớn chuyên nghiệp, line âm thanh của mõi kênh và crossfader, cộng với đầu vào của Microphone và đầu ra RCA và đầu ra tai nghe. Numark Mixtrack Platinum FX có tất cả những gì mà bạn cần, phục vụ cho việc DJ và sáng tạo của bạn.

Miễn phí 2 tháng sử dụng SoundSwitch

Đưa việc chơi nhạc của bạn lên một tầm cao mới nhờ việc tự ý điều chỉnh ánh sáng với phần mềm SoundSwitch. SoundSwitch thu hẹp khoảng cách giữa phần mềm DJ và phần mềm điểu khiển ánh sáng bằng cách đồng bộ hóa ánh sáng DMX với âm thanh trực tiếp, thông qua phần mềm dễ dàng sử dụng tích hợp sẵn tự động chiếu sáng. Nâng cao hiệu suất trình diễn kết hợp với ánh sáng của bạn lên trên đối thủ bằng các sử dụng SoundSwitch miễn phí ngay hôm nay.

TÍNH NĂNG

 • Bàn DJ Controller với 2 Deck tích hợp phần mềm Serato DJ
 • (6) Phím tắt sử dụng hiệu ứng âm thanh và nút gạt điều hướng FX.
 • Mặt đĩa cảm ứng điện dung công nghệ mới lớn 6 inch
 • Điều chỉnh Loop cùng với bộ nút theo cấp độ số nhân.
 • Bộ 3 EQ đầy đủ cùng với nút điều chỉnh cỡ lớn tạo ra các dải tần quét âm thanh.
 • Bộ 8 Pad cao su mềm cho mỗi kênh dùng để kích hoạt CUE, Loop, Fader Cuts và Sample.
 • Chất lượng âm thanh tiêu chuẩn 24-bit
 • Chơi nhạc ONLINE với hàng triệu bài nhạc cùng SERATO DJ LITE thông qua các nhà cung cấp như SoundCloud và TIDAL.
 • (1) Đầu ra RCA Output, (2) đầu ra Tai nghe Headphone Output, (1) Đầu vào dành cho Microphone.
 • Phần mềm sử dụng miễn phí: Serato DJ Lite
 • 2 tháng sử dụng MIỄN PHÍ phần mềm SoundSwitch điều chỉnh ánh sáng theo ý của bạn.
 • Tặng kèm phần mềm Prime Loops độc quyền
 • Tặng kèm 3 tháng sử dụng TIDAL Premium ngay khi đăng kí sử dụng sản phẩm *

(*) Chỉ được cung cấp cho khách hàng mới của TIDAL

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐẦU RA

(1) Đầu ra RCA

(1) 1/4" (6.35 mm) TRS

(1) 1/8” (3.35 mm) TRS

ĐẦU VÀO

(1) 1/4" (6.35 mm) TRS

NGUỒN ĐIỆN

Nguồn cổng USB từ máy tính

ÂM THANH

44.1 kHZ, 24-bit

KÍCH THƯỚC (Dài x Rộng x Cao)

21.1” x 9.7” x 2.0” / 53.6 x 24.6 x 5.1cm

CÂN NẶNG

5.0 lbs. / 2.3kg


Tin tức liên quan

Bình luận