Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn

Thiết Bị Producer AKAI MINI MK3

3.300.000đ

Akai Professional MPK mini MK3 là dòng sản phẩm thế hệ thử 3 của dòng keyboard controller huyền thoại MPK đã tạo nên tên tuổi lâu đời trong giới làm nhạc. Với MPK mini MK3, tất cả những gì mà những người làm nhạc chuyên nghiệp hiện đại cần đều có ở trong thiết bị này. Với khả năng tích hợp với tất cả những ứng dụng làm nhạc phổ biến trên thị trường hiện nay, bộ keypad gen 2 mới, bộ MPC pad huyền thoại được tích hợp trong sản phẩm và đi kèm với thiết bị là ứng dụng MPC Beats.


Còn hàng
1

Akai Professional MPK mini MK3

Tất cả những gì bạn cần cho sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp

1. Tổng quan

Akai Professional MPK mini MK3 là dòng sản phẩm thế hệ thử 3 của dòng keyboard controller huyền thoại MPK đã tạo nên tên tuổi lâu đời trong giới làm nhạc. Với Akai mini MK3, tất cả những gì mà những người làm nhạc chuyên nghiệp hiện đại cần đều có ở trong thiết bị này. Với khả năng tích hợp với tất cả những ứng dụng làm nhạc phổ biến trên thị trường hiện nay, bộ keypad gen 2 mới, bộ MPC pad huyền thoại được tích hợp trong sản phẩm và đi kèm với thiết bị là ứng dụng MPC Beats. Đây chính là giải pháp hợp lý cho những người yêu âm nhạc muốn bước vào con đường làm nhạc chuyên nghiệp.

2. Tóm tắt chức năng chính:

 • 25 nút mini, được thiết kế keybed với sự chính xác và độ nhạy cao.
 • Màn hình OLED đẹp xuất sắc với thông số hiển thị ngay lập tức.
 • 8 Nút MPC performance Pads với chức năng note repeat và đầy đủ chức năng điều chỉnh level.
 • Joystick 4 hướng để điều chỉnh pitch và modulation.
 • Arpeggiator được build sẵn trong thiết bị.
 • Có Input jack cho pedal
 • Thiết kế cao cấp, cứng cáp.
 • Đầy đủ công cụ làm nhạc cho người bắt đầu, bao gồm: MPC Beats, AIR Hybrid, Mini Grand and Velvet cùng phiên bản MPC Beats của bộ mở rộng MPC Expansion Packs.

3. Chi Tiết

Khả năng tương thích toàn phần

Với kết nối plug-and-play, Akai mini MK 3 đã có thể sẵn sang sử dụng ngay từ khi sản phẩm được khui hộp ra. Màn hình OLED mới của MPK mini hiển thị đầy đủ các thông số velocity, CC và thậm chí là chế độ DAW, cung cấp khả năng thích ứng với tất cả ứng dụng làm nhạc tiêu chuẩn trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Bộ sản phẩm sản xuất âm nhạc đầy đủ thiết yếu cho người nhập môn

Akai mini Mk 3 có đủ hết những thành phần cần thiết để người dùng có thể bắt đầu sáng tạo âm nhạc ngay khi sản phảm mới được mở ra khỏi hộp. Với MPC Beats, một bộ DAW chuyên nghiệp dựa theo workflow MPC huyền thoại, những sample từ bộ mở rộng MPC Expansion packs và tập hợp những bộ plugin giả lập đa dạng nhất có mặt hiện nay (AIR Hybird, Mini Grand, Velvet), khả năng sáng tạo cùng với bộ sản phẩm này là không có giới hạn.

Keybed Gen 2 mới

Bộ keybed gen 2 mới của Akai mini mk 3 đem lại những nút bấm phản ứng nhanh và cảm giác bấm tự nhiên. Từ những tiếng đàn grand piano cho đến những tiếng synth leads hay những tiếng đàn piano điện tử, bộ keybed Gen 2 đảm bảo sẽ đem lại những chất âm tốt nhất với mọi nhạc cụ giả lập và với mọi style chơi nhạc.

Sức mạnh của MPC Pad

Không bộ controller nào của Akai Professional có thể hoàn thiện nếu thiếu sự xuất hiện của bộ pad MPC huyền thoại. Akai mini mk 3 cũng không là ngoại lệ khi sản phẩm đã được trang bị 8 pads. Bộ MPC pads mang lại cảm giác chạm và độ nhạy hoàn hảo với sự chính xác trong việc chơi lại những sample và những tiếng drumming mà ngay cả nhũng người nghệ sĩ có thể nhận định rằng bộ pad này không thể thay thế được.

Sự điều khiển toàn phần trong sản xuất nhạc

Bộ nút vặn của Akai mini mk 3 mang lại cho những người làm nhạc và biểu diễn sự điều khiển toàn phần với mọi chức năng mà Akai mini mk 3 được giao trong ứng dụng làm nhạc của bạn. Được thiết kế để thích ứng với synth, mixer và những plugins effect, người dùng sẽ có một trải nghiệm đày đủ và có thể kiểm soát mọi nút bấm trong quá trình làm nhạc của mình.

Phần mềm MPC Beats

MPK mini mk3 cung cấp cho bạn tất mọi thứ để bạn có thể tạo ra một bản hit mới, bao gồm một bộ DAW đầy đủ chức năng, MPC Beats đã sử dụng những gì tinh túy nhất của workflow huyền thoại MPC. Phần mềm sỡ hữu tất cả những công cụ cần thiết cho việc sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Chỉnh sửa sample, pha trộn track với những effects audio chuyên nghiệp., người dùng còn có thể tìm bất cứ âm thanh nào sử dụng cùng công nghe synth engines được tìm ở trong MPCs, ghi âm audio và nhiều chức năng khác để khám phá. MPC Beats còn sử dụng AU/VST plugins, cho phép phần mềm thích ứng với những công nghe studio giả lập trong thị trường âm nhạc hiện nay. Ngoài ra, MPC beats còn có thể được sử dụng như là một plugin để thích ứng với bất cứ DAW nào trên thị trường. Với sức ảnh hưởng trực tiếp từ series MPC tiềm năng, công thêm với một UI (user interface) tinh túy. MPC Beats sẽ giúp cho âm nhạc của bạn có thể dược sáng tạo ở bất cứ nơi nào.

4. Thông số kĩ thuật

 • Phím nốt : 25 phím tốc độ cao với 10 khoảng cách quãng tám có nút tăng và giảm.
 • Bộ Pad: 8 nút PAD có thể đặt chức năng ở 2 bên thiết bị.
 • Núm xoay: 8 núm xoay có thể điều khiển chức năng với mức xoay 360 độ
 • Kết nối : 1 cổng đầu vào 6.35mm cho pedal, 1 cổng USB
 • Nguồn kết nối: Kết nối thông qua USB
 • Kích thước (rộng * sâu* cao): 318mm * 181mm * 44mm
 • Cân nặng: 0,75 kg

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0942666456