Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn

Akai MPC Live II - Thiết bị làm nhạc độc lập tích hợp loa Phiên bản vàng đặc biệt giới hạn

31.230.000đ

Đối với những nhà sản xuất âm nhạc không bao giờ muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc đầy cảm hứng, hãy gặp gỡ MPC Live II Gold. Đây là một bộ sản phẩm All-in-one chạy bằng pin mang lại trải nghiệm đầy đủ mọi lúc mọi nơi.


Còn hàng
1

MPC Live II - Thiết bị làm nhạc độc lập tích hợp loa

Phiên bản vàng đặc biệt giới hạn

 

 • Thiết bị sản xuất âm nhạc độc lập không cần máy tính
 • Tích hợp loa kiểm âm chất lượng để sản xuất nhạc
 • Màn hình 7’inch hiển thị sắc nét cảm ứng đa điểm
 • 16 nút nhấn lực hiển thị màu RGB
 • Pin lithiumion bên trong có thể sạc lại
 • Khả năng kết nối MIDI với phần mềm MPC 2
 • Có cổng kết nối âm thanh Phono với nút vặn âm lượng
 • (3) Cổng ra âm thanh nổi Stereo (6 Mono)
 • (2) Đầu vào MIDI 5 chân, (2) Đầu ra MIDI 5 chân
 • 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong, có khe cắm thẻ nhớ SD
 • Tích hợp đầu nối ổ đĩa SATA 2,5 inch có thể mở rộng cho người dùng (SSD hoặc HDD)
 • (2) cổng cắm USBA 3.0 truyền dữ liệu âm thanh và kết nối phần mềm
 • (4) cổng cắm TRS CV, tổng cộng 8 đầu ra.
 • Khả năng kết nối WiFi & Bluetooth
 • Kết nối đa nền tảng với Ableton Link
 • Tặng miễn phí 3 tháng Splice* bản quyền
 • Bộ hiệu ứng chèn giọng nói AIR để ghi âm và trộn giọng hát hoàn hảo trên máy hoặc qua phần mềm.
 • Tích hợp 8 công cụ synth cho MPC độc lập và MPC phần mềm máy tính để bàn bao gồm Hype, Mellotron, Solina, WayOutWare Odyssey, DrumSynth, Bassline, Electric, và TubeSynth.
 • Tích hợp 7 Plugin AIR chèn hiệu ứng mới mở rộng ranh giới sản xuất âm nhạc — chẳng hạn như Half Speed, Stutter và AIR Limiter.
 • MIDI đa khả năng và hỗ trợ giao diện âm thanh USB (lên đến 32 đầu vào đồng thời và đầu ra).

Bất cứ nơi nào có cảm hứng

Đối với những nhà sản xuất âm nhạc không bao giờ muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc đầy cảm hứng, hãy gặp gỡ MPC Live II Gold. Đây là một bộ sản phẩm All-in-one chạy bằng pin mang lại trải nghiệm đầy đủ mọi lúc mọi nơi.

Đắm mình vào trải nghiệm làm nhạc

MPC Live II Gold là MPC đầu tiên có hệ thống cổng âm thanh tích hợp. Được thiết kế với hệ thống loa tweeter kép mang lại độ rõ nét hoàn hảo để giữ cho ý tưởng của bạn luôn trôi chảy trong suốt quá trình sáng tạo. Nghe mọi chi tiết trong sản phẩm của bạn - những âm 808 nặng, tiếng kick không thể nhầm lẫn của bộ trống, đường âm trầm chắc chắn và âm thanh cao mượt mà, sắc nét. Bạn cần một góc nhìn thứ hai? Tắt loa tích hợp, kết nối loa trong phòng thu và bạn đã sẵn sàng.

Khả năng xử lí dữ liệu chuẩn từng bit

Phía bên trong MPC Live II Gold bao gồm bộ xử lý đa lõi giống như MPC X, với mọi tính năng chính của một thiết bị sản xuất nhạc hiện đại. Hoàn toàn kiểm soát sản phẩm của bạn với 16-pad ấn mang tính biểu tượng của Akai Professional. Chỉnh sửa và cắt file dễ dàng trên màn hình màu cảm ứng 7 inch sắc nét. Sắp xếp và định hình ý tưởng cho quy trình sản xuất của bạn với bốn nút cảm ứng điện dung và đi sâu vào tất cả các chức năng quan trọng với kho các nút chuyên dụng một cách tỉ mỉ. Được hỗ trợ giao diện người dùng siêu trực quan và được đóng gói với mọi thứ bạn yêu cầu để tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp, MPC Live II Gold để giúp cho người dùng sáng tạo nhất có thể.

Chiến mã di động

Là một nhà sản xuất, bạn yêu cầu tính linh hoạt. MPC Live II Gold luôn sẵn sàng trong mọi tình huống. Với ba đầu ra TRS âm thanh nổi Stereo 1⁄4 inch (6 mono), cộng với đầu vào phono kèm nút vặn, USB, MIDI, Wi-Fi, Bluetooth và bốn đầu ra TRS CV, thật đơn giản để kết nối, kiểm soát và khai thác tối đa tất cả các thiết bị phòng thu của bạn. Kiểm soát giàn mô-đun của bạn trên sân khấu và mở ra một điều mới hướng đến hiệu suất của bạn; lấy cáp và kết nối vào bất kỳ thiết bị studio nào một cách dễ dàng; Chọn một công cụ tổng hợp và chìm vào thế giới nghệ sĩ của các màn trình diễn trực tiếp; kết nối đầu đọc đĩa than và đưa một số giai điệu cổ vào sản phẩm của bạn. Các hoạt động sản xuất hàng ngày của bạn có thể mở rộng từ phòng thu đến những sân khấu lớn khác nhau - bất kỳ nhu cầu nào của bạn đều có thể tin tưởng vào MPC Live II Gold để biểu diễn.

Bộ sản xuất âm nhạc chính trong Studio của bạn

MPC Live II Gold có thể truyền dữ liệu cho tất cả thiết bị MIDI bên ngoài của bạn. Đây là dòng MPC siêu phẩm tiếp theo của Akai Professional đa lõi, độc lập, được hỗ trợ khả năng đa cổng MIDI, biến MPC trở thành trung tâm sản xuất âm nhạc. Giờ đây, bạn có thể đồng thời kết nối và định tuyến tất cả thiết bị MIDI trong phòng thu của mình, bao gồm bàn phím USB, giao diện phần mềm và mô-đun USB dành cho CV, tăng cường khả năng đầu nhận và ra cho bạn. Kết hợp điều này với khả năng định tuyến MIDI nội bộ sâu trên các bản nhạc, định tuyến MIDI toàn diện đến bất kỳ MIDI nào tương thích như máy trống hoặc mô-đun âm thanh và thậm chí cả khả năng ghi nhiều bản nhạc. MPC Live II Gold được tạo nên để chạm đến trái tim của bất kỳ bộ thiết bị nào, giải phóng sức mạnh thực sự của tất cả các đồ sản xuất âm nhạc của bạn.

Sáng tạo được giải phóng

Làm nhạc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cảm thấy sáng tạo. Đừng lo lắng việc chờ đợi những tia lửa đó, hãy tự trao quyền cho bản thân để tìm cảm hứng cho dù nó ở đâu. Kết hợp một cấu trúc chắc chắn, và nhỏ gọn với một bộ phận tích hợp Pin Lithium-ION có thể sạc lại (lên đến 5 giờ), MPC Live II Gold đã thực sự tạo nên cuộc cách mạng về triết lý sáng tạo ở mọi nơi.

Phần mềm MPC 2

MPC Live II Gold với khả năng sử dụng ở cả chế độ độc lập và điều khiển mô phỏng lại phần mềm MPC 2 của Akai Professional. Đây là một bộ sản xuất tiên tiến kết hợp chức năng kéo dài sample trong thời gian thực, khởi chạy clip, công cụ synth trên bo mạch, khả năng tương thích VST trong chế độ bộ điều khiển, hoạt động như một ứng dụng độc lập trên Mac & PC, tích hợp DAW liền mạch và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự tự do từ sản xuất âm nhạc dựa trên máy tính hay tìm kiếm sự hoàn hảo trong bộ điều khiển để khám phá sáng tạo và lấy DAW làm trung tâm, phần mềm MPC 2 sẽ mang lại tính linh hoạt sáng tạo cao nhất.

Tích hợp Splice

Đơn giản hóa việc duyệt và thử sample của bạn với Splice tích hợp trên bo mạch trong MPC Live II Gold. Bộ âm thanh của Splice là nhiên liệu cho sự sáng tạo của các nhà sản xuất trên khắp thế giới với hàng triệu sample, âm thanh được cài đặt trước với chất lượng cao, miễn phí bản quyền và bao gồm rất nhiều phong cách âm nhạc. Với Splice được nhúng nguyên bản trực tiếp trong MPC Live II Gold, bạn sẽ trải nghiệm ngay lập tức khi truy cập Wi-Fi vào thư viện Splice từ giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng.

Tích hợp trực tiếp với Ableton

MPC Live II Gold có thể kết nối với Ableton Live để có hiệu suất và thiết lập sản xuất nhạc ngay lập tức. Qua việc khởi chạy clip của Live, mixer và điều khiển macro nhạc cụ không dây với Wi-Fi Ableton Link hoặc bằng cổng kết nối ethernet và USB. Hợp nhất năng lực sản xuất của MPC được giới phê bình đánh giá cao rằng động cơ và quy trình làm việc nhanh chóng, trực quan với Ableton Live, bất kỳ nỗ lực sáng tạo nào cũng có thể thực hiện được chỉ với một lần chạm.

Lưu trữ & Kết nối

Khi mở hộp MPC Live II Gold được đi kèm với 16GB bộ nhớ trong Micro SD. Dành cho các nhà sản xuất muốn thêm dấu ấn cá nhân để sản xuất, MPC Live II Gold có khe cắm thẻ nhớ SD tích hợp cùng khoang chứa ổ nhớ SATA 2,5 inch có thể mở rộng cho người dùng kết nối ổ SSD hoặc ổ cứng HDD cùng đầu vào USB để truy cập ngay vào thư viện âm thanh của riêng bạn.

Giới thiệu DrumSynth

Bộ âm thanh trống mang tính biểu tượng thương hiệu của MPC đã tạo nên vô số sản phẩm với nhịp kick và snare đáng thèm muốn bởi vô số nhà sản xuất đẳng cấp thế giới. Bây giờ với MPC 2.9, MPC hỗ trợ cộng đồng sản xuất với một bước đột phá cho phép lựa chọn 8 công cụ synth được cung cấp sẵn cho 9 plugin DrumSynth đáng kinh ngạc. Đóng gói với những âm thanh đương đại phải có và được hỗ trợ bởi các bộ tạo âm thanh mạnh mẽ điều khiển bởi bộ FM tổng hợp hoàn toàn mới dựa trên các thuật toán, mọi âm trống của nhà sản xuất hiện đại đều có ở đây. DrumSynth trao quyền cho người dùng MPC với khả năng mạnh mẽ, cài đặt trước dễ dàng và khả năng thiết kế âm thanh chính xác để phát triển âm thanh độc đáo đậm chất riêng.

Giống như tất cả các công cụ MPC, các plugin DrumSynth khai thác giao diện người dùng cảm ứng đầy tinh tế để tạo cảm hứng, dễ sử dụng để làm việc giúp tiết kiệm thời gian và đặt quyền kiểm soát chỉ với một lần chạm!

8 bộ tiếng bao gồm Kick, Snare, Clap, Hi-Hat, Crash, Ride, Tom và Percussion. Ngoài ra, tất cả các bộ tiếng có thể được truy cập trong một công cụ đa chế độ cho một chương trình kết hợp mạnh mẽ. Kết hợp điều này với các hiệu ứng âm thanh tích hợp bao gồm trình tạo tạm thời, điều chỉnh (tune), EQ, nén (compressor), độ trễ (delay), hồi âm (reverb) và hơn thế nữa. DrumSynth đã sẵn sàng để giúp quy trình làm việc với MPC được nâng cao khả năng sáng tạo của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Có gì mới trong bản cập nhật 2.10?

Hãy chuẩn bị đón chờ bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của MPC, củng cố MPC là sản phẩm độc lập giàu tính năng, mạnh mẽ nhất trên thị trường. Hỗ trợ cổng âm thanh USB trên giao diện hiển thị , 4 công cụ synth mới và giọng hát với bộ hiệu ứng chèn, MPC 2.10 báo trước sự phát triển tiếp theo của trải nghiệm tạo nhạc độc lập và có sẵn dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho cộng đồng MPC.

Plugin Vocal độc lập siêu đỉnh

MPC 2.10’s AIR Vocal Suite trao quyền cho người dùng MPC với một loạt plugin tùy chỉnh để sử dụng, sản xuất và kết hợp hoàn hảo cho giọng hát. AIR Vocal Tuner cung cấp các công cụ hiệu chỉnh cao độ giọng hát và tự động dùng hiệu ứng với AIR Vocal Harmonizer (một bộ hòa âm bốn phần) và AIR Vocal Doubler (cho âm thanh nhiều lớp, phong phú hoặc âm vòm), mọi thứ mà nhà sản xuất hiện đại cần để tận dụng tối đa chất lượng giọng hát của họ đều có ở đây.

4 bộ Synth độc lập kiểu mới

Bạn đang tìm kiếm cảm hứng từ những âm thanh mới? Các công cụ mới của MPC đảm bảo cung cấp đủ thư viện, tất cả đều được kiểm soát và được thao tác dễ dàng qua giao diện màn hình cảm ứng siêu trực quan của MPC.

 • AIR Hype Bao gồm tất cả mọi thứ, từ những giai điệu đẳng cấp đến những đoạn dẫn du dương hấp dẫn với cài đặt trước và dựa trên macro này kết hợp nhiều công cụ synth (bảng sóng, FM, nút giả lập, bộ âm thanh mẫu) và một thư viện khổng lồ khác rất dễ sử dụng.
 • AIR Solina Một phần mềm tái tạo lại đàn string cổ điển, hoàn chỉnh với một LFO cho hiệu ứng rung, cùng với một bộ FX và bộ xử lý để tạo ra âm thanh hoàn hảo.
 • AIR Mellotron Một phần mềm tái tạo đàn mang tính biểu tượng được trang bị 6 bộ kênh và FX tích hợp cho tiếp cận ngay lập tức với một loạt các phương pháp xử lý để định hình âm thanh của bạn.
 • WayOutWare Odyssey Một bản tái tạo trung thực tiếng analogue cổ điển. Odyssey nắm bắt tông độ và sắc thái của bản gốc bằng việc sử dụng kỹ thuật và chuyên môn của WayOutWare trong việc tạo mô hình tiếng và xử lý tín hiệu.

Hỗ trợ giao diện âm thanh USB khi dùng độc lập

Dù dự án của bạn có quy mô như thế nào, MPC 2.10 hiện đã hỗ trợ giao diện âm thanh bằng cổng USB. Từ ghi âm nhiều nguồn làm bộ trống đến định tuyến các bản nhạc của bạn thông qua bộ trộn tương ứng. MPC cho phép bạn nắm trọn trong bàn tay việc tùy chọn tất cả việc quản lý tín hiệu bạn cần với tối đa 32 đầu vào và đầu ra cùng một lúc.

Các điểm nổi bật khác

 • 7 plugin chèn hiệu ứng hoàn toàn mới bao gồm Limiter, Stutter, HalfSpeed, Diode Clipper, Diffuser Delay, Granulator và Độ trễ của âm thanh.
 • Các hiệu ứng đệm cho bộ trống được truy cập nhanh và có sẵn trong cửa sổ chỉnh sửa của chương trình bao gồm RingMod, Bitcrush, Decimator, Tubedrive, Soft Clipper, Hard Clipper, Lowpass, Highpass, Rectifier, Wavefolder, BassEnhancers và Gain.
 • Phát hiện Key của sample thế hệ mới Sau khi tải tệp âm thanh mới, MPC giờ đây sẽ tự động xác định Key tone của mẫu âm thanh đó.
 • Các cải tiến của Chương trình MPC Drum và Keygroup được thêm nhiều chức năng, tính năng và nâng cấp cho MPC trải nghiệm sáng tạo mới mẻ hơn.

Thông số kỹ thuật

 • Phím ấn cao su:
  • (16) nút nhấn đệm cao nhạy cảm với vận tốc và cảm biến lực cùng đèn nền RGB.
  • _(8) nút kênh truy cập nhanh thông qua các phím Pad Bank.
 • Nút vặn:
  • (4) Nút vặn Q-Link cảm ứng 360°
  • (4) Nút vặn Q-Link có thể truy cập thông qua nút Q-Link
  • (1) Bộ mã hóa 360° để điều hướng và lựa chọn màn hình thông qua nút đẩy.
 • Nút cứng:
  • (27) nút chức năng chuyên dụng; đèn nền màu đỏ, hổ phách, hoặc xanh lục.
 • Màn hình:
  • _Kích thước: 6,9 ”/ 176mm (đường chéo) x 5,9 ”x 3,7” / 150 x 93mm (rộng x cao)
  • _Màn hình LED-backlit đủ màu với giao diện cảm ứng đa điểm
 • Bộ xử lý CPU:
  • _Chất liệu lõi đạt chuẩn ARM®
  • _RAM: 2GB
  • _Dung lượng: 16GB, có thể mở rộng qua khoang chứa SATA
 • Khả năng kết nối:
  • (2) Đầu vào TRS 1⁄4 ”(6,35mm) (1 cặp âm thanh nổi Stereo)
  • (6) 1⁄4” (6,35mm) Đầu ra TRS (3 cặp âm thanh nổi Stereo)
  • (1) Đầu ra tai nghe âm thanh nổi Stereo 1⁄4 ”(6,35mm)
  • (2) Đầu vào RCA (1 cặp âm thanh nổi Stereo)
  • (2) Đầu vào MIDI 5 chân
  • (2) Đầu ra 5 chân MIDI
  • (4) Đầu ra CV / Cổng âm thanh nổi Stereo
  • (1) Cổng liên kết Ethernet
  • (2) Cổng USB Loại A
  • (1) Cổng USB Loại B
  • (1) Khe cắm thẻ nhớ SD
  • (1) đầu vào bộ chuyển đổi nguồn
 • Nguồn: 19 V, 3,42 A cắm trực tiếp. Tích hợp pin lithiumion, có thể sạc lại, thời lượng pin lên đến 5 giờ.
 • Kích thước (rộng x sâu x cao): 16,2 ”x 9,6” x 1,8 ” (411,5 x 243,8 x 45,7mm)
 • Cân nặng: 7,45 lbs (3,38kg)
Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0942666456