Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn

AKAI LPK25V2 – Đàn làm nhạc mini


Đàn làm nhạc mini Controller USB-MIDI hoạt động với gần như hầu hết các phần mềm âm thanh 25 phím mini nhạy lực Hợp âm rải, nút chỉnh độ ngân, điều chỉnh octave và tap tempo lên, xuống Kết nối USB dễ dàng với Mac và PC không cần cài đặt trình điều khiển Bốn bộ nhớ có thể lập trình Đi kèm với phần mềm hiệu chỉnh cho MAc và PC Được cấp nguồn từ USB – Không cần cáp nguồn bổ sung


Còn hàng

Đàn làm nhạc nhỏ gọn

Biểu diễn giai điệu trong lòng bàn tay của bạn.

Bàn phím hiệu suất máy tính xách tay LPK25V2 là bộ điều khiển USB-MIDI dành cho nhạc sĩ, nhà sản xuất, DJ và những người sáng tạo âm nhạc khác. Nó có kích thước chiều ngang dưới 13 inch và trọng lượng chưa đến 1 pound để dễ dàng nhét vào hộp đựng máy tính xách tay, ba lô hoặc túi xách để mang lại tính di động cực cao.

Những người chơi bàn phím muốn làm việc với phần mềm trên máy tính của họ sẽ thấy rằng LPK25V2 cung cấp cho máy tính xách tay của họ những phím cần thiết để họ thể hiện bản thân ở bất cứ đâu.

LPK25V2 là phiên bản thu nhỏ so với loạt bộ điều khiển hiệu suất bàn phím MPK. Bàn phím nhỏ gọn được tạo thành từ 25 phím bàn phím thu nhỏ, nhạy cảm với vận tốc với hành động tổng hợp.

LPK25V2 có một bộ phối âm, tự động chuyển qua các hợp âm, hỗ trợ các nhạc sĩ tạo ra các ý tưởng giai điệu nhanh chóng. Các nút điều khiển nhịp độ duy trì, lên, xuống và chạm vào quãng tám làm hoàn thiện bố cục dễ học của LPK25V2.

LPK25V2 hoạt động cắm và chạy với Mac và PC và không cần cài đặt trình điều khiển phần mềm hoặc nguồn điện trên tường để hoạt động. Nó có bốn ngân hàng bộ nhớ để lập trình và cài đặt gọi lại phù hợp với các chương trình phần mềm khác nhau mà bạn sử dụng.

LPK 25V2 làm nhạc

Tạo ra những khúc nhạc du dương và hài hòa trong vài giây, ở bất cứ đâu, với LPK25V2.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG

  • Bộ điều khiển USB-MIDI hoạt động với hầu như tất cả các phần mềm âm thanh
  • 25 phím bàn phím mini nhạy cảm với vận tốc
  • Arpeggiator, nút duy trì, tăng và giảm quãng tám và điều khiển nhịp độ nhấn
  • Kết nối USB plug-and-play cho Mac và PC không cần cài đặt trình điều khiển
  • Đủ nhỏ để bỏ vừa ba lô hoặc túi đựng máy tính xách tay
  • Bốn ngân hàng bộ nhớ có thể lập trình
  • Đi kèm với phần mềm biên tập cho Mac và PC
  • Hỗ trợ bus USB — không cần thêm cáp nguồn

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0942666456