Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

Bàn DJ Pioneer XDJ RX3 2021 – State of Flow hàng đầu của Pioneer

3 Đánh giá
57.990.000đ 56.890.000đ -1%

XDJ RX3 là một lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là một set up lý tưởng để luyện tập tại nhà và cảm thấy thoải mái khi sử dụng CDJ+DJM tại clubs.


Còn hàng
1

Tập đoàn AlphaTheta đã thông báo về việc phát hành XDJ-RX3 mới từ thương hiệu Pioneer DJ. Hệ thống DJ tất cả trong một hiệu suất 2 kênh này tự hào có tất cả tính linh hoạt và tính thực tế của phiên bản tiền nhiệm, đồng thời tích hợp một loạt các tính năng mới đến từ đầu phát đa năng CDJ-3000 tiêu chuẩn câu lạc bộ và bộ trộn DJM-900NXS2  cùng với một màn hình cảm ứng 10,1 inch hoàn toàn mới.

Nếu bạn cần một thiết bị cơ động dễ sử dụng, giúp bạn có thể biểu diễn tại các bữa tiệc và sự kiện, hoặc thậm chí cài đặt trong quán bar hoặc những địa điểm nhỏ, XDJ-RX3 có thể đáp ứng tất cả những điều đó. XDJ-RX3 thậm chí còn rất lý tưởng nếu bạn chỉ muốn luyện tập tại nhà và cảm thấy thoải mái khi sử dụng thiết bị CDJ + DJM trong câu lạc bộ. Giống như trước đây, bạn có thể chọn phát các bản nhạc được phân tích rekordbox từ USB hoặc kết nối với máy tính xách tay để mở khóa chế độ rekordbox Performance. Hỗ trợ Serato DJ Pro sẽ được mở rộng và ra mắt vào đầu năm 2022.

Màn hình cảm ứng 10,1 inch trên XDJ-RX3 có độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn so với màn hình trên model trước. Nó có giao diện hoàn toàn mới giúp duyệt nhạc và hiệu ứng điều khiển nhanh hơn và dễ dàng hơn cùng chức năng duyệt đến từ CDJ-3000 để điều hướng trực quan qua các danh sách phát. Với tính năng danh sách phát từ “Ngân hàng” nâng cao, bạn có thể nhanh chóng truy cập 4 danh sách phát yêu thích của mình chỉ bằng một lần chạm kết hợp cùng Touch Preview cung cấp cho bạn khả năng nghe bất kỳ phần nào của bản nhạc mà không cần tải nó lên bộ chạy tuỳ chọn. Bạn có thể chuyển đổi giữa xem trạng thái pad hoặc Beat FX và X-Pad bằng một lần nhấn trên màn hình, với sự hỗ trợ tính năng 3Band Waveform (cũng từ CDJ-3000), bạn có thể xem mức âm lượng của các dải tần số khác nhau trong các bản nhạc được rekordbox phân tích để cung cấp cho bạn hình ảnh trực quan rõ ràng về cách chúng phát ra âm thanh.

 

Thật dễ dàng để theo dõi những gì được tải lên XDJ-RX3 nhờ Màn hình màu LCD ở trung tâm của mỗi mâm xoay hiển thị thông tin sóng nhạc hoặc thông số quan trọng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh “trọng lượng” của từng mâm xoay bằng cách điều chỉnh nút vặn Điều chỉnh Cảm giác mâm trên thiết bị.

Bạn muốn làm cho mọi âm thanh được kết hợp trở nên độc đáo? Thỏa sức sáng tạo với tất cả 14 Beat FX và 6 Sound Color FX từ DJM-900NXS2 và khám phá những cách mới để điều khiển âm nhạc của bạn một cách linh hoạt với các Miếng đệm hiệu suất (nút cao su RGB) và Release FX mới được bổ sung trên XDJ-RX3.

Với thiết kế âm thanh mới giúp loại bỏ tiếng ồn bên ngoài không mong muốn, XDJ-RX3 đã được tinh chỉnh để tạo ra âm thanh rõ ràng, tự nhiên mà khán giả của bạn có thể thoải mái nghe trong thời gian dài.

Bạn sẽ nhận thấy rằng thiết kế bố cục của XDJ-RX3 cũng được kế thừa từ thiết bị Pioneer DJ tiêu chuẩn ở trong một câu lạc bộ, với các đặc điểm như bộ đèn xung quanh các nút ấn tín hiệu và đặc biệt là Màn hình hiển thị màu.

Để sử dụng XDJ-RX3 với chế độ phần mềm Rekordbox, bạn sẽ cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm, rekordbox dành cho Mac / Windows ( phiên bản 6.6.0), được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2021.
Đầu năm 2022, bạn sẽ có thể sử dụng thiết bị với Serato DJ Pro bằng cách cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm .

Màn hình cảm ứng 10,1 inch với giao diện mới: Duyệt danh sách phát, trộn các bản nhạc và áp dụng hiệu ứng theo bản năng

Màn hình cảm ứng 10,1 inch là màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay trên hệ thống tất cả trong một của Pioneer DJ và lớn hơn đáng kể so với màn hình 7 inch trên XDJ-RX2. Nó có độ phân giải cao hơn 1280:800 (WXGA) và tốc độ khung hình tăng lên so với mẫu trước đó, do đó bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ rõ ràng, bao gồm cả dạng sóng mượt mà hơn. Thêm vào đó, thiết kế GUI mới và một loạt các tính năng mới sẽ giúp bạn tận hưởng điều hướng dễ dàng hơn để duyệt nhanh và trộn nhạc chính xác. Số lượng bản nhạc được hiển thị trong phần duyệt đã tăng từ 8 lên 12, có nghĩa là sẽ ít thao tác cuộn hơn khi bạn tìm kiếm bài hát tiếp theo để phát và bạn có thể chạm vào bất kỳ ngăn xếp biểu tượng nào ở phía bên trái của màn hình để hiển thị ngay lập tức thông tin liên quan cho từng bản nhạc – giúp duyệt theo danh mục nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Duyệt nhanh

  • Ngân hàng danh sách phát

Chọn tối đa 4 danh sách phát và thêm chúng vào Ngân hàng danh sách phát mới. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập tất cả chúng một cách nhanh chóng, cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn nhanh các bản nhạc từ các thể loại khác nhau, v.v.

  • Chạm vào nhạc và Nghe trước

Nghe bất kỳ phần nào của bản nhạc bạn muốn xem trước bằng cách chỉ cần chạm vào dạng sóng của nó ở vị trí thích hợp trong phần duyệt, giống như bạn làm trên CDJ-3000 mà không cần phải tải bản nhạc lên mâm xoay.

Trộn chính xác

  • Hiển thị cụm

Nếu bạn chọn xem dữ liệu cụm được phân tích bởi rekordbox, bạn sẽ thấy cách cấu trúc của từng bản nhạc, với các phần như phần giới thiệu, điệp khúc và cầu nối được chỉ ra trên dạng sóng tổng thể. Tính năng tiện dụng này cung cấp cho bạn một hình ảnh đại diện trực quan về quá trình phát triển của âm nhạc.

  • 3Band Waveform

Hiểu âm thanh của một bản nhạc mà thậm chí không cần nghe nó. 3Band Waveform là một tính năng phổ biến của CDJ-3000 sử dụng các màu sắc khác nhau để biểu thị âm lượng của các dải tần số cao, trung và thấp trong các tệp được phân tích bởi rekordbox, vì vậy bạn có thể xem thành phần của nhạc chỉ bằng cách nhìn vào dạng sóng. 3Band Waveform đi kèm với các tùy chọn RGB và Blue như trước đây.

Hiệu suất nâng cao

  • Hiển thị trạng thái bảng

Theo dõi chế độ mà Miếng đệm hiệu suất được đặt, vì vậy bạn sẽ biết chính xác điều gì  xảy ra khi bạn nhấn một nút nhờ vào màn hình hiển thị trạng thái kiểu mới.

  • FX Bank và X-Pad

Đăng ký 4 hiệu ứng yêu thích của bạn với Beat FX Bank và bạn có thể bật chúng bằng một lần chạm bất kỳ lúc nào. Lần đầu tiên trong hệ thống DJ tất cả trong một được tích hợp X-Pad vào màn hình cảm ứng, mang đến cho bạn một cách đơn giản để áp dụng các hiệu ứng âm thanh phức tạp chỉ bằng cách vuốt ngón tay từ bên này sang bên kia.

Các tính năng hữu ích

  • Đồng hồ đếm ngược

Đặt bộ hẹn giờ để đếm ngược đến một thời điểm cụ thể: ví dụ: nửa đêm đêm Giao thừa, thời điểm một ca sĩ chuẩn bị tham gia buổi biểu diễn của bạn hoặc thời điểm bạn cần giao ca cho một DJ khác. Tính năng Hẹn giờ đếm ngược mới sẽ luôn ở đó như một lời nhắc nhở rằng thời khắc quan trọng đang đến gần.

  • Lặp lại bản nhạc

Phát lặp lại một bản nhạc hoặc danh sách phát để tiếp tục phát nhạc khi bạn cần rời khỏi quầy DJ. Tính năng mới này rất hữu ích trong các tình huống như kiểm tra âm thanh, giúp bạn không phải liên tục quay lại sân khấu để chơi.

XDJ RX3 có màn hình hiển thị màu trên mâm xoay: Nắm bắt trực quan thông tin đường đi

Màn hình LCD ở trung tâm của mỗi mâm xoay cho biết vị trí đầu phát và khả năng phản hồi khi xoay mâm đã được cải thiện đáng kể so với XDJ-RX2. Logo cũng có thể được hiển thị để nhắc nhở trực quan nhanh chóng về bản nhạc nào được tải trên mâm xoay. Và bạn có thể tùy chỉnh “trọng lượng” của từng mâm xoay bằng cách điều chỉnh nút vặn Điều chỉnh Cảm giác mâm trên thiết bị.

Thêm Beat FX và Sound Color FX: Thêm kết cấu và xây dựng màu hiệu ứng trong bản mix của bạn

XDJ-RX3 bao gồm tất cả các hiệu ứng từ người tiền nhiệm của nó, cộng thêm 6 Beat FX và 2 Sound Color FX bổ sung. Vì vậy, bạn có thể chơi với đầy đủ các hiệu ứng từ DJM-900NXS2: 14 Beat FX bao gồm Ping Pong, Filter, Phaser, Slip Roll, Vinyl Brake và Helix, và 6 Sound Color FX bao gồm Space và Crush.

Tuỳ chỉnh FX: Cung cấp năng lượng mới cho bạn

Bằng cách nhấn vào Pads Performance, bạn có thể ngay lập tức thay đổi năng lượng của màn trình diễn của mình, cho dù bạn muốn thêm hiệu ứng vào một phần của bản nhạc hay tạo ra một khoảnh khắc thú vị trước khi chuyển sang một bài hát khác. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Echo Out hoặc Spin Out để trộn vào bản nhạc tiếp theo của mình. Chọn từ 8 loại hiệu ứng: Phanh Vinyl (Ngắn / Dài), Quay ngược (Ngắn / Dài), Echo Out, Dựng hình, Tắt tiếng và đảo âm.

Tương thích với rekordbox và Serato DJ Pro: Cắm và chạy

XDJ-RX3 có thể phát nhạc được phân tích rekordbox từ thiết bị lưu trữ USB thông qua chế độ Đặt nhạc hoặc bạn có thể kết nối máy tính xách tay của mình để sử dụng Chế độ liên kết hoặc Giả lập thông qua cổng kết nối điều khiển USB-HID. XDJ-RX3 là thiết bị Mở khóa phần cứng, bạn có thể sử dụng chế độ kết nối hoàn toàn miễn phí – không cần gói đăng ký trả phí – vì vậy bạn có thể phát tất cả các bản nhạc trong thư viện rekordbox của mình và sử dụng miễn phí tất cả các tính năng khi kết nối máy tính xách tay của bạn. Khả năng tương thích plug-and-play miễn phí cho Serato DJ Pro cũng được bao gồm (sẽ ra mắt vào đầu năm 2022).

Âm thanh tự nhiên: Nghe âm thanh trung thực của các bản nhạc

Bởi vì mâm xoay và bộ trộn tích hợp thành một bộ phận sẽ không có nguy cơ cáp âm thanh làm giảm chất lượng âm thanh. Thiết kế âm thanh mới của bảng mạch cũng giúp loại bỏ tiếng ồn không mong muốn và điều chỉnh chi tiết đã được cài đặt để tạo ra các tần số trung – cao mạnh mẽ và cảm xúc. Điều này có nghĩa là thiết bị mang lại âm thanh trung thực sát với bản gốc để khán giả trải nghiệm âm nhạc như mong đợi.

Thiết kế tinh tế: Thêm giao diện chuyên nghiệp cho bạn

Với lớp chất liệu hoàn thiện trên các phần khác nhau của thiết bị – và thiết kế bố cục kế thừa từ thiết bị tiêu chuẩn trong câu lạc bộ bao gồm hệ thống chiếu sáng xung quanh các nút ấn tín hiệu và Màn hình hiển thị màu trên XDJ-RX3 có giao diện giống với bộ DJ chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật XDJ-RX3

Phần mềm rekordbox
Serato DJ Pro
Phản hồi 20 Hz – 20 kHz
Tỷ lệ S / N 110 dB (USB)
Trễ tiếng 0,003% (USB-MASTER1)
Đầu vào LINE x 2 (RCA)
PHONO x 2 (RCA)
MIC x 2 (XLR & 1/4 “TRS jack)
AUX x 2 (RCA x 1, giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm x 1)
Đầu ra MASTER x 2 (XLR x 1, RCA x 1)
BOOTH x 1 (1/4 “giắc TRS)
ĐIỆN THOẠI x 2 (giắc cắm âm thanh nổi 1/4” x 1, giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm x 1)
USB USB Loại A x 2
USB Loại B x 1
Nguồn cấp AC 110V – 240V, 50Hz / 60Hz
Mức tiêu thụ (chế độ chờ) 54 W (0,3 W)
Kích thước

(W  D  H)

728,1 x 469,5 x 118,4 mm / 28,7 “x 18,5” x 4,7 “
Cân nặng 9,3 kg / 20,5 lbs.
Phụ kiện Cáp nguồn
USB
Hướng dẫn sử dụng nhanh
Thông báo cấp phép phần mềm Lưu ý
khi sử dụng
Bảo hành (đối với một số khu vực)
Sản phẩm liên quan