Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn

Pioneer DDJ-REV1

7.990.000đ

Các nghệ sĩ và DJ đang tìm kiếm một controller Serato DJ cấp đầu vào tuyệt vời sẽ bị ấn tượng với Pioneer DDJ-REV1, controller 2 kênh bao gồm bản miễn phí Serato DJ Lite để giúp bạn bắt đầu và sử dụng. Controller cho phép các nghệ sĩ có kinh nghiệm mix các bản nhạc một cách trực quan, kết hợp các effects, các mẫu kích hoạt và các bản nhạc gốc.


Còn hàng
1

Các nghệ sĩ và DJ đang tìm kiếm một controller Serato DJ cấp đầu vào tuyệt vời sẽ bị ấn tượng với Pioneer DDJ-REV1, controller 2 kênh bao gồm bản miễn phí Serato DJ Lite để giúp bạn bắt đầu và sử dụng. Controller cho phép các nghệ sĩ có kinh nghiệm mix các bản nhạc một cách trực quan, kết hợp các effects, các mẫu kích hoạt và các bản nhạc gốc.

16 Performance Pad cung cấp các chức năng Hot Cue, Auto Loop, Tracking và Sampler, cũng như các chế độ Beat Jump, Roll, Trans và Scratch Bank. Phần trung tâm của DDJ-REV1 là mixer 2 kênh với soundcard tích hợp. Mỗi kênh có Trim, EQ 3 băng tần, bộ lọc Màu âm thanh hai chiều (HP / LP) và bộ điều chỉnh mức độ. Đánh bại FX có thể được kích hoạt bởi các đòn bẩy effects, cho phép các vị trí effects tạm thời và bị khóa. controller cũng có thể điều khiển deck 3 và 4 với Serato DJ. Pioneer DDJ-REV1 được cấp nguồn bằng bus và đi kèm với cáp USB.

Battle-Style Setup

DDJ-REV1 cung cấp cho bạn không gian để thực hiện các kỹ thuật mix và scratch bằng cách sắp xếp điều khiển mới. Thanh trượt Tempo dài hơn thanh trượt trên DDJ-SB3 khoảng 60mm, cho phép bạn kiểm soát tốt hơn. Các thanh trượt chạy theo chiều ngang phía trên sàn trong khi Performance Pad trong phần mixer, cho phép bạn kết hợp các effects, kích hoạt sample và bản nhạc đầu một cách trực quan.

Jog Wheel lớn hơn

Jog Wheel trên DDJ-REV1 có cùng kích thước với Jog Wheel trên DDJ-SR2, một controller DJ Pioneer phổ biến.

Lever FX

Bạn có thể tự động thêm kết cấu cho âm nhạc của họ bằng Lever FX trong phần mixer — kéo các cần gạt xuống và giữ chúng để áp dụng các effects từ Serato DJ Lite trong từng đợt ngắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đẩy các Lever lên để khóa các effects và rảnh tay để scratch hoặc Track Browse.

 

 

 

Tracking Scratch: Nhờ Trợ giúp với Scratch

DDJ-REV1 giúp bạn thỏa sức scratch nhưng vẫn mang đến cho bạn sự kiểm soát. Bạn sẽ vẫn cần biết những kiến ​​thức cơ bản về cách scratch, nhưng tính năng Tracking Scratch sẽ âm thầm đưa nhạc trở lại điểm dừng tại thời điểm bạn di chuyển Jog Wheel về phía sau hoặc nhấc tay của họ ra, giúp họ không cần phải đóng cửa sổ và tìm đúng nơi để bắt đầu lại scratch. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn chế độ Tracking Scratch Pad, nhấn một Performance Pad để chọn mẫu Scratch Crossfader Cuts mong muốn và di chuyển Jog Wheel.

Mixed Microphone Audio: Dễ dàng thêm giọng nói trong khi phát trực tuyến

Lần đầu tiên trong controller Pioneer DJ ở cấp độ này, đầu ra của âm thanh chính tích hợp với âm thanh micrô, loại bỏ sự cần thiết của thiết bị bên ngoài như soundcard hoặc mixer riêng biệt. Tất cả âm thanh được gửi đến Serato DJ Lite, vì vậy bạn có thể phát trực tiếp từ đó.
Tích hợp Serato DJ Lite: Sử dụng toàn bộ phần mềm miễn phí
Sau khi tải xuống miễn phí Serato DJ Lite cho PC / Mac, bạn có thể kết nối DDJ-REV1 qua cáp USB đi kèm và bắt đầu chơi DJ. Tận hưởng khả năng điều khiển bằng xúc giác đối với các tính năng và effects khác nhau trong phần mềm bằng cách thao tác với các nút, núm vặn, bộ điều chỉnh và Jog Wheel của controller.

Với chế độ Scratch Bank pad, bạn có thể tải ngay các mẫu scratch từ 4 bank mà bạn đã chỉ định trong Serato DJ Lite hoặc Pro bằng cách chỉ cần chạm vào nút Scratch Bank chuyên dụng. Bạn cũng có thể tải từ một điểm bắt đầu cụ thể, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn sử dụng tính năng này để đạt được toàn bộ bài hát trong một quy trình.

Tính năng bổ sung

Deck Controller 3/4: Phát các bản nhạc và âm thanh được tải trên bất kỳ bộ bài nào trong số bốn bộ bài Serato DJ Lite.
Serato DJ Pro Support: Nâng scratch màn trình diễn với bản dùng thử miễn phí 14 ngày của Serato DJ Pro. (Nâng cấp vĩnh viễn trả phí có sẵn riêng)

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0942666456