Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

Bàn DJ Pionner XDJ-XZ

67.990.000đ

xdj xz

bàn DJ Pionner XDJ-XZ 4 kênh này sở hữu một bố cục chuyên nghiệp - vì vậy, bạn sẽ cảm thấy chính xác như bạn đang sử dụng thiết lập NXS2 tiêu chuẩn câu lạc bộ của Pioneer

Bàn DJ Pionner XDJ-XZ là một hệ thống DJ tất cả trong một chuyên nghiệp, hoàn hảo cho các sự kiện, quán bar hoặc câu lạc bộ hoặc phòng thu âm riêng của bạnCòn hàng
1

Bàn DJ Pionner XDJ-XZ là một hệ thống DJ tất cả trong một chuyên nghiệp, hoàn hảo cho các sự kiện, quán bar hoặc câu lạc bộ hoặc phòng thu âm riêng của bạn. Bất cứ nơi nào bạn mang nó theo bên mình, XDJ-XZ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà bạn cần để hoàn thành công việc.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm bàn DJ Pionner XDJ-XZ

Hệ thống DJ 4 kênh này sở hữu một bố cục chuyên nghiệp – vì vậy, bạn sẽ cảm thấy chính xác như bạn đang sử dụng thiết lập NXS2 tiêu chuẩn câu lạc bộ của Pioneer. Và, nhờ vào hỗ trợ phương tiện linh hoạt, bạn có thể chọn từ nhiều cách khác nhau để biểu diễn. Làm sinh động các bộ của bạn với 14 Beat FX chuyên nghiệp và 6 Sound Color FX và kích hoạt các tính năng dành riêng cho phần mềm bằng cách sử dụng 16 Performance Pad nhiều màu. Âm thanh sẵn sàng cho câu lạc bộ cao cấp và một loạt các tính năng nâng cao luôn ở trong tầm tay của bạn mọi lúc với đơn vị đơn được xây dựng chắc chắn.

Pioneer XDJ-XZ màu đen là một hệ thống DJ tất cả trong một tương thích với công cụ quản lý nhạc rekordbox và phần mềm Serato DJ Pro. Hệ thống này có hai trình phát được điều khiển bằng USB tích hợp và một mixer 4 kênh với bố cục bảng điều khiển được mượn từ series CDJ/DJM. XDJ-XY có một màn hình cảm ứng 7″ với tìm kiếm QWERTY và hiển thị dạng sóng kép, cung cấp thông tin từ cả hai trình phát bao gồm cả vị trí phát lại, BPM và beat grid. Mỗi deck bao gồm một jog wheel cảm ứng được tích hợp đầy đủ màu sắc trên màn hình jog wheel, cũng hiển thị waveform, hot cue, BPM, artwork và hơn thế nữa. Có bốn chế độ pad (Hot Cue, Beat Loop, Slip Loop và Beat Jump), tám pad hiệu suất nhiều màu và và một thanh trượt nhịp độ dài có khả năng cài đặt phạm vi ± 6, ± 10, ± 16 và phạm vi rộng. Ngoài ra, mỗi deck cũng cung cấp một nút hướng ngược lại, chế độ jog vinyl với điều chỉnh tốc độ, vòng lặp nhịp tự động và chức năng cắt vòng lặp.

 

Phần mixer có tính năng chỉnh toàn bộ (gain trim), bộ cách ly/EQ 3 dải và FX màu âm thanh chuyên dụng cho mỗi kênh. Hiệu ứng nhịp toàn cầu bao gồm delay, echo, spiral, reverb, transfromer, flanger, pitch và roll, trong khi các điều khiển điều hướng chuyên dụng cho phép duyệt và lựa chọn theo dõi cho mỗi deck. Nằm phía trên của thiết bị là các điều khiển cho cấp độ micro và EQ, booth monitor và điều khiển cấp độ chính. Bằng cách sử dụng Link Export qua USB, bạn có thể phát các bản nhạc mà không phải xuất chúng. Kênh 3 và 4 có thể chứa hai đầu vào trình phát bổ sung, kết nối với mixer và được liên kết thông qua cổng Link 3 và Link 4 phía sau. Ngoài ra, hai đầu vào cung cấp đầu vào dòng và phono để kết nối CDJ và/hoặc turntable. XDJ-XZ đi kèm với dây nguồn, cáp USB và giấy phép cho phần mềm dj rekordbox.

Kiểm soát tối ưu hóa cho hiệu suất chuyên nghiệp

Bạn sẽ có cảm giác như bạn đang chơi trên thiết lập NXS2 và thực hành với tất cả các tính năng mà bạn cần. Jog wheel kích thước đầy đủ cho phép chà đĩa tốt hơn và màu sắc của On Jog Display cung cấp cho bạn thông tin theo dõi quan trọng. Thêm sự tinh tế với 14 Beat FX và 6 Sound Color FX.

Tận hưởng sự tự do để chơi theo cách mà bạn mong muốn. Cắm vào một ổ USB được tải với các bản nhạc được phân tích bằng rekordbox hoặc kết nối với một chiếc máy tính xách tay để sử dụng chế độ rekorbdox dj hoặc Link Export. Bàn DJ Pioneer XDJ-XZ cũng hoạt động với Serato DJ Pro.

 

Chất lượng âm thanh vượt trội

Khơi dậy đám đông với âm thanh rõ nét nhờ vào bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 64-bit. Tinh chỉnh toàn bộ bản phối của bạn bằng cách sử dụng EQ đầu ra chính 3 băng tần. Tính năng giảm phản hồi ngăn không cho bất kỳ “tiếng hú” nào của xảy ra trên micro, giữ cho mọi thứ trơn tru và suôn sẻ trong buổi biểu diễn trực tiếp của bạn.

Liên kết DJ chuyên nghiệp mở rộng các tùy chọn sáng tạo của bạn

XDJ-XZ là hệ thống DJ tất cả trong một đầu tiên hỗ trợ liên kết DJ chuyên nghiệp. Kết nối thiết bị như CDJ với các kênh thứ 3 và thứ 4 và đồng bộ hóa âm thanh với bản phối của bạn. sử dụng màn hình của XDJ-XZ để duyệt các thư viện từ các nguồn âm thanh bên ngoài.

Màn hình cảm ứng và màu sắc trên màn hình jog

Theo dõi tất cả các thông tin bạn cần và tập trung vào hiệu suất của bạn. Waveform, Hot Cue, BPM, và nhiều hơn nữa được hiển thị thông qua màn hình cảm ứng LCD 7 inch và màu sắc trên màn hình jog ở trung tâm của mỗi jog wheel.

Một hệ thống DJ tất cả trong một như bàn DJ Pioneer XDJ-XZ cũng phù hợp không kém cho các buổi biểu diễn trực tiếp và công việc trong phòng thu. Bàn DJ này giải pháp DJ tất cả trong một đầu tiên hỗ trợ Pro DJ Link, bạn có thể kết nối các thiết bị như CDJ với các kênh thứ ba và thứ tư của Pioneer DJ XDJ-XZ và có âm thanh được đồng bộ hóa với bản phối của bạn.

 

Sản phẩm liên quan