Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn

Bàn DJ Pioneer XDJ RX2

46.000.000đ

xdj rx2

Bàn DJ XDJ RX2 với nhiều tính năng phối trộn đặc sắc cùng với những chi tiết tinh tế đẳng cấp, sản phẩm này luôn được giới DJ chuyên nghiệp ưu ái đón nhận.


Hết hàng

Bàn DJ Pioneer XDJ-RX2 là sản phẩm mới được cải tiến từ thế hệ XDJ-RX trước đó của thương hiệu bàn DJ Pioneer. Vẫn là chiếc bàn DJ với nhiều tính năng phối trộn đặc sắc cùng với những chi tiết tinh tế đẳng cấp, sản phẩm này luôn được giới DJ chuyên nghiệp ưu ái đón nhận. 

MÀN HÌNH HIỂN THỊ ẤN TƯỢNG

Có thể dễ dàng nhận thấy, bàn DJ Pioneer XDJ-RX2 nổi bật hẳn lên nhờ kích thước màn hình cảm ứng lớn lên đến 7 inch cùng những hiệu ứn sóng âm, thông tin về bản nhạc và trạng thái sử dụng của bạn. Mọi chi tiết hiển thị đều được sắp xếp một cách trực quan sinh động khiến bạn dễ dàng nhận biết những diễn biến của thời điểm biểu diễn.

Bên cạnh đó, màn hình còn được tích hợp các bàn phím QWERTY để bạn tìm kiếm bài hát nhanh hơn kết hợp cùng nút cuộn lớn và các tính năng Needle Search, Track Filter và Short Cut được kế thừa từ chiếc CDJ-2000NXS2.

 

PHÍM BẤM ĐA SẮC MÀU

Các phím đều chỉnh hiệu ứng âm thanh khi được kích hoạt sẽ cho hiển thị màu sắc hết sức sinh động. Những phím này giúp bạn dễ dàng sử dụng các tính năng như Hot Cue, Beat Jump, Beat Loop và Slip Loop – các tính năng chuyên nghiệp rất phổ biến hiện nay trong công việc của DJ chuyên nghiệp. 

KẾT NỐI LINH HOẠT

Với 2 cổng USB riêng biệt, bạn hoàn toàn dễ dàng nhập danh sách các bài hát vào ứng dụng quản lý nhạc trên máy tính riêng của bạn để chuẩn bị cho các buổi biểu diễn bằng cách phân tích BPM, thiết lập Hot Cue và Loop.

Khi sử dụng chế độ USB CONNECTION (Link Export), bạn kết nối máy tính xách tay của bạn với XDJ-RX2 và có thể chơi trực tiếp bài hát mà không cần xuất chúng sang thiết bị USB. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng thu lại bản mix của mình bằng cách cắm thêm 1 chiếc USB nữa và dùng tính năng Master Rec.

 

 

Bàn DJ Pioneer XDJ-RX2 dường như là sản phẩm mạnh mẽ hàng đầu trong lựa chọn của các DJ chuyên nghiệp hiện nay. Bạn muốn thể hiện đẳng cấp, thể hiện đỉnh cao khi xuất hiện trong những bữa tiệc âm nhạc? Lựa chọn XDJ-RX2 sẽ giúp bạn tỏa sáng!

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH

●       Chiều rộng: 728,2 mm

●       Chiều cao: 108,4 mm

●       Độ sâu: 443,8 mm

●       Cân nặng: 9,1 kg

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0942666456