Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

Bàn DJ Pioneer XDJ RR

28.490.000đ 27.990.000đ -1%

xdj rr

 bàn DJ XDJ RR kế thừa những ưu điểm của những người anh đi trước. XDJ-RR là xuất phẩm chiếm nhiều ưu thế và được thị trường âm thanh thế giới đặc biệt là giới DJ đón nhận nồng nhiệtCòn hàng
1

Bàn DJ Pioneer XDJ-RR

 

Sau thành công vang dội với XDJ-RX và XDJ-RX2, hãng Pioneer lại tiếp tục cho ra đời với thiết kế và giá cả tối ưu hơn. Đó là bàn DJ Pioneer XDJ-RR, bàn DJ này kế thừa những ưu điểm của những người anh đi trước. XDJ-RR là xuất phẩm chiếm nhiều ưu thế và được thị trường âm thanh thế giới đặc biệt là giới DJ đón nhận nồng nhiệt. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của bàn DJ đình đám này.

Đặc điểm nổi bật của bàn DJ Pioneer XDJ-RR

Bàn DJ Pioneer XDJ-RR là sản phẩm kế thừa hầu hết những ưu điểm từ thiết kế đến tính năng của các bàn XDJ-RX và XDJ-RX2. Dĩ nhiên, Pioneer không ngần ngại mà cho dòng sản phẩm này xuất xưởng thì chắc chắn XDJ-RR phải có những ưu điểm riêng.

 

1.     Thiết kế và tính năng

Nếu bạn đã từng dành cho DJ XDJ-RX những tình cảm đặc biệt thì chắc hẳn cũng sẽ hài lòng với bàn DJ Pioneer XDJ-RR. Bàn DJ Pioneer XDJ-RR cũng được kế thừa thiết kế với 2 cổng USB riêng biệt có khả năng ghi lại set nhạc, màn hình cảm ứng 7 inch, các effect, Beat FX và Sound Color FX và cả phần mềm Rekordbox DJ.

Phần mềm Rekordbox DJ sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều kiểu DJ-ing khác nhau qua USB hoặc sử dụng Link Export để kết nối trực tiếp với máy tính. Màn hình màu 7 inch cho phép bạn dễ dàng theo dõi tất cả các thông số của bài hát.

Đặc biệt, Pioneer XDJ-RR còn cho phép bạn chọn bất cứ phân đoạn nào trong bài hát một cách vô cùng nhanh chóng. Đồng thời, đèn hiển thị trên mặt mâm sẽ cho phép bạn giữ được bài nhạc đúng vị trí của nó mà không cần phải nhìn lên màn hình máy tính.

Thiết kế chuyên nghiệp và quen thuộc của XDJ-RR sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn và bố trí trực và Pads Performance xúc giác khiến bàn DJ XDJ-RR trở nên nổi bật và được yêu thích. Đồng thời, thiết kế tuy nhỏ gọn hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng và sự mạnh mẽ là ưu điểm vượt bậc của bàn DJ Pioneer XDJ-RR so với các dòng trước. 

 

 

     Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh là một trong những ưu thế nởi bật của bàn DJ Pioneer. Bàn DJ Pioneer XDJ-RR sở hữu một mạch cho chủ và gian hàng kết quả đầu ra đảm bảo tái tạo các nguồn âm thanh một cách chân thực, mạnh mẽ và rõ nét. Bàn DJ Pioneer XDJ-RR cho âm thanh đầu ra chất lượng và sạch sẽ do được xử lý khéo léo qua bộ lọc của Pioneer. Ngoài ra, XDJ-RR còn có giá hơi rẻ hơn so với XDJ-RX2 với thiết kế gọn nhẹ hơn.

 

Bàn DJ Pioneer XDJ-RR là thiết bị DJ chất lượng với tính năng mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Đây chắc hẳn sẽ là bàn DJ làm hài lòng khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Sản phẩm liên quan