Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

Bàn DJ Pioneer DDJ SB3

8.500.000đ

Bàn DJ Pioneer DDJ SB3 giá tốt nhất thị trường


Còn hàng
1

Sản phẩm tiếp theo trong series DDJ-SB nổi tiếng của Pioneer DJ, bàn DJ Pioneer DDJ-SB3-N cung cấp sức mạnh DJ kỹ thuật số di động thậm chí nhiều hơn bao giờ hết. Tùy chọn toàn diện nhưng di động này cung cấp đầy đủ các điều khiển 4-deck, màn hình on-jog và các chức năng hòa trộn tried-and-true như Filter Fade và Pad Trans, sau đó cho phép bạn cắt giảm âm lượng kịp thời với BPM khi bạn kích hoạt các pad hiệu suất. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. DDJ-SB3-N bao gồm các bước đột phá như các chức năng Pad Scratch và FX FADE của Pioneer, mở ra những con đường sáng tạo hoàn toàn mới khi bạn biểu diễn với Serato DJ.

 

Giới thiệu chi tiết sản phẩm bàn DJ Pioneer DDJ-SB3-N

Sự kết hợp hoàn hảo

Pioneer đã kết hợp các tính năng phổ biến của DDJ-SB2 với bàn điều khiển Serato DJ hàng đầu của họ để giúp việc học DJ trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Công cụ lý tưởng cho người mới bắt đầu muốn trau dồi kỹ năng của mình, bộ điều khiển 2 kênh này rất dễ điều hướng, sở hữu bố cục kiểu chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ series DDJ-S hàng đầu của Pioneer.

Chuyển đổi giữa các bản nhạc một cách dễ dàng nhờ tính năng FX Fade được thêm vào và thử nghiệm các hiệu ứng chà đĩa mà không cần sử dụng turntable thông qua chức năng Pad Scratch mới. Được hợp tác phát triển với DJ Jazzy Jeff, kỹ thuật này thêm các bản ghi âm chà đĩa vào các bản nhạc khi chạm vào các Performance Pad.

 

Hiệu suất mạnh mẽ

Sẵn sàng cách mạng hóa trải nghiệm DJ di động, bàn DJ Pioneer DDJ-SB3-N phiên bản màu vàng sang trọng giới hạn mang đến sự đơn giản cắm và chạy cùng với Pad Scratch đầu tiên trên thế giới cho các màn trình diễn DJ âm thanh chuyên nghiệp. Được thiết kế đặc biệt để sử dụng với Serato DJ Lite, bàn DJ mạnh mẽ này cung cấp điều khiển 4-deck và thiết kế gọn nhẹ nhưng chắc chắn, lý tưởng cho DJ di động hiện đại khi đang di chuyển.

Được phát triển từ các bản ghi âm các buổi biểu diễn của DJ Jazzy Jeff, Pad Scratch mô phỏng tám kỹ thuật chà đĩa của ông với thao tác đơn giản là các pad hiệu suất được tích hợp trong bộ điều khiển. Bất kỳ bản nhạc nào mà bạn đang chơi hoặc có dấu hiệu sẽ được xử lý và tốc độ chà đĩa tự động phù hợp với BPM của bản nhạc. Vì vậy, ngay cả khi bạn không biết cách chà đĩa, bạn vẫn có thể tạo ra các hiệu ứng chà đĩa chuyên nghiệp mà không bị hỏng nhịp. Sử dụng tính năng Pad Scratch một mình hoặc kết hợp với kỹ năng chà đĩa của riêng bạn trên deck khác để có được khả năng sáng tạo vô hạn.

 

Thao tác dễ dàng

Việc hòa trộn mượt mà trên DDJ-SB3-N cũng được thực hiện rất dễ dàng, nhờ vào một tính năng cải tiến khác có tên là FX Fade, cho phép bạn giảm âm lượng và áp dụng FX vào bản nhạc cùng một lúc. Cho dù bạn là một DJ có kinh nghiệm hay người mới bắt đầu, điều này cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng sang bản nhạc sắp đến, ngay cả khi bạn chơi với các thể loại nhạc khác nhau. Có tám mẫu FX để lựa chọn, với hai trong số các loại sau: bộ lọc thông cao, bộ lọc thông thấp, phát lại vòng lặp và quay ngược.

Vì DDJ-SB3-N được cấp nguồn bởi một kết nối USB duy nhất với máy tính xách tay nên không cần một nguồn cung cấp năng lượng riêng biệt, cho phép các DJ di động hợp lý hóa thiết lập di động của họ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ dành ít thời gian dò dẫm hơn với dây cáp và có nhiều thời gian hơn để giữ khán giả nhún nhảy theo điệu nhạc trên đôi chân của họ.

Lý tưởng cho người mới bắt đầu cũng như các DJ có kinh nghiệm hơn, DDJ-SB3-N bao gồm tải xuống miễn phí Serato DJ Lite, được biết đến với tên chính thức là Serato DJ Intro. Khi mức độ kỹ năng của bạn tăng lên, DDJ-SB3-N phát triển cùng với bạn, nhờ khả năng tương thích với Serato DJ Pro của nó, có sẵn dưới dạng tải xuống có trả tiền. Cả hai chương trình đều là những công cụ mạnh mẽ, linh hoạt có bố cục có thể tùy chỉnh và tùy chọn mở rộng.

 

Bố cục thân thiện với người dùng

Phiên bản màu vàng giới hạn DDJ-SB3-N cải tiến trên DDJ-SB2 nổi tiếng, vốn đã đạt được một danh tiếng mạnh mẽ với một loạt các DJ từ những người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp nhờ sự kết hợp các tính năng chuyên nghiệp và tính di động dễ dàng. Giao diện của DDJ-SB3-N thậm chí còn trực quan hơn để sử dụng so với các phiên bản trước, thừa hưởng các đặc điểm từ bố cục của các model hàng đầu trong series DDJ-S bao gồm sự giới thiệu các nút phát và cue chuyên dụng và nút Vòng lặp Tự động độc lập.

Nhờ vào sự phân chia hình ảnh rõ ràng giữa các phần của trình phát và mixer, DDJ-SB3-N mang đến cảm giác tự nhiên khi sử dụng. Các jog wheel bằng nhôm điện dung có độ trễ thấp, tạo ra một vẻ ngoài và cảm giác chất lượng mà bạn mong muốn tìm thấy trong một bàn DJ chuyên nghiệp, tất cả trong một và di động.

Hoàng Phúc Music tin rằng những tính năng chuyên dụng của bàn DJ Pioneer DDJ-SB3-N sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trên con đường học để trở thành một DJ chuyên nghiệp của mình!

Sản phẩm liên quan