Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

Pioneer DDJ 400 - Bàn DJ Pioneer bán chuyên dành cho người mới bắt đầu


ddj 400

Bàn DJ Pioneer DDJ 400 hướng đến nhóm khách hàng muốn sử dụng bàn DJ nhỏ gọn, nhưng lại sở hữu đầy đủ tính năng cơ bản; và quan trọng nhất là giá cả phải chăngHết hàng

Bàn DJ Pioneer DDJ-400

 Mới đây thương hiệu sản xuất bàn DJ lớn của Nhật Bản vừa cho ra mắt sản phẩm mới bàn DJ Pioneer DDJ-400. Bàn DJ này hướng đến nhóm khách hàng muốn sử dụng bàn DJ nhỏ gọn, nhưng lại sở hữu đầy đủ tính năng cơ bản; và quan trọng nhất là giá cả phải chăng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thiết kế và đặc điểm tính năng nổi trội của chiếc bàn DJ này nhé.

Thiết kế ấn tượng của bàn DJ Pioneer DDJ-400

Giống như những chiếc bàn DJ thuộc thương hiệu Pioneer DDJ-400 được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp nên rất nhẹ và bền bỉ nên người chơi dễ dàng đem bất cứ đâu. Ngoài ra, bàn DJ còn được phủ lớp sơn đen trông rất năng động và cá tính.

Bên cạnh đó, mâm xoay cảm ứng, nhạy bén nên người chơi dễ dàng điều chỉnh tốc độ, mix nhạc theo ý. Bàn DJ được gắn đèn led cho phép người chơi dễ dàng theo dõi chức năng và trạng thái hoạt động của từng nút xoay, đệm pad,… dù trong điều kiện thiếu sáng.

Đi kèm với bàn DJ còn có dây điện, dây cáp kết nối stereo,… để bàn DJ kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác.

Tính năng của bàn DJ Pioneer DDJ-400

Bàn DJ Pioneer DDJ-400 đi kèm với phần mềm bản quyền “rekordbox dj”. Người chơi chỉ cần kích hoạt và theo dõi hiệu suất, kỹ thuật sáng tạo bản mix một cách dễ dàng thông qua màn hình máy tính.

Bố cục các nút điều khiển hợp lý, ngay cả người mới bắt đầu tập chơi DJ vẫn nhanh chóng tiến bộ và nắm bắt chức năng của từng nút.

Bàn DJ còn được áp dụng beat FX chuyên nghiệp, điều này giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo hoặc sử dụng những bản beat có sẵn. Sau khi sáng tạo bản phối, bạn có thể lưu trữ thông qua cổng kết nối USB.

Ngoài ra, bàn DJ tương thích với Laptop, PC hệ điều hành Windows (10, 8.1, 7) và Mac (macOS High Sierra 10.13, macOS Sierra 10.12, OS X 10.11).

Bạn có thể linh hoạt chọn nghe bản mix của mình thông qua loa nội bộ của máy tính hoặc loa máy tính để bàn được kết nối. Đồng thời, bạn có thể sử dụng tai nghe của mình để phát hiện độc lập.

Với tất cả những điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại, khi sở hữu DDJ-400 chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

 

 

 

Thông số kỹ thuật 

Trọng lượng: 2.1kg

Kích thước: 482mm x 58.5mm x 272.4mm

Dải tần đáp ứng: 40Hz – 20kHz

Độ lớn âm thanh: 103 dB

Độ méo: <0.005% (USB)

Sản phẩm liên quan