Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

Bàn DJ Numark PartyMix dành cho người mới


Numark Partymix

Numark Partymix! Đây là một bàn điều khiển DJ tuyệt vời để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn và cho phép bạn chơi tất cả các bài hát yêu thích với phần mềm cực kỳ thông dụng Virtual DJ LE (được hỗ trợ kèm theo khi mua bàn)Hết hàng

Numark Partymix

Numark Partymix – rộng mở tham vọng DJ!!

Đặt hàng ngay 0942666456

Giá 3.500.000.

Phân phối chính hãng bởi Numark - ship toàn quốc.

Bạn đang lo lắng về chất lượng? Mọi sản phẩm của Numark đều có tuổi thọ trung bình ít nhất 3 năm với tỉ lệ lỗi sản phẩm <1% theo thống kê chính hãng. 

Partymix rẻ thế liệu tính năng có ổn? Với đột phá về công nghệ, Bàn DJ Numark Partmix là dòng sản phẩm mà hãng đưa ra để phổ cập giấc mơ DJ tới mọi giới. Tuy giá thành rẻ nhưng những tính năng mà Bàn DJ Numark Partymix tích hợp không hề thua kém một bàn DJ nào khác. Xin mời bạn theo dõi:

Dù kỹ năng DJ của bạn đang ở cấp độ nào – từ người mới tới các pro – bạn có thể bắt đầu bất cứ bữa tiệc âm nhạc nào với – Numark Partymix! Đây là một bàn điều khiển DJ tuyệt vời để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn và cho phép bạn chơi tất cả các bài hát yêu thích với phần mềm cực kỳ thông dụng Virtual DJ LE (được hỗ trợ kèm theo khi mua bàn). Mix, pha trộn và tạo ra tâm trạng đúng với bộ điều khiển DJ 2 kênh với các tính năng trang bị cho sự sáng tạo của bạn. Nghe trước nhạc với soundcard tích hợp, Partymix giúp bạn luyện kỹ năng cốt lõi của DJ để bắt nhịp, đếm khuông và crossfade ra loa thật mượt mà. Hơn thế nữa, Partymix được tích hợp bộ ánh sáng cảm ứng (có thể tùy chỉnh) để tạo ra không khí party tuyệt vời nhất. Bạn sẽ thích có tất cả các chạm DJ chuyên nghiệp đi kèm với Party Mix. Mỗi deck đã sẵn sàng với bốn điểm cue với các pad dễ dàng điều khiển với các hiệu ứng. Bạn có thể chuyển chế độ hiệu ứng và tìm thấy chức năng tự động phát của bạn và tạo ra các vòng trên cụm 8, 4 , 2 và 1 của khung nhạc. Kiểm soát EQ của bạn với treble , bass, tăng kênh và tăng tổng thể để tùy chỉnh âm thanh hoàn hảo của bạn . Tất cả các công cụ này là ngay trong tầm tay của bạn . Bàn DJ Numark Party Mix có tất cả các tính năng chuyên nghiệp sâu để theo kịp với bạn như kỹ năng DJ'ing để bạn phát triển .

Chi tiết tính năng:

- Tích hợp soundcard đầu ra RCA

- Có thể vừa ra loa, vừa cắm tai nghe nghe trước nhạc

- Thanh tempo

- 2 mâm đĩa cảm ứng 2 vùng

- Có chế độ chà đĩa (scratch) và chỉnh tông 

- Tích hợp bộ ánh sáng cảm biến theo nhạc (có thể tắt/bật tùy ý)

- Lắp đặt dễ dàng

- Hiệu ứng gầm có 4 điểm nhớ (cue), lặp, sampler (âm đặt sẵn), fx

- Có nút sync để tiện kết dính nhạc

- Thích hợp phần mềm: virtual dj,

Liên hệ 0942666456 để được hướng dẫn mua hàng.

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng trả tiền. Đặt cọc giảm 100%

Mọi thông tin chuyển khoản xin gửi về:

 

Sản phẩm liên quan