Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn

Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E5

7.000.000đ

presonus e5

Loa Kiểm Âm PRESONUS ERIS E5 nằm trong top 10 loa kiểm âm chất lượng cùng tầm giá.Còn hàng
1

Nếu bạn là nhà sản xuất âm nhạc, dân chơi nhạc chuyên nghiệp, thì bạn là người hiểu rõ “sức mạnh” của một chiếc loa kiểm âm. Kết quả và chất lượng âm thanh của sản phẩm âm nhạc cuối phụ thuộc nhiều vào loa kiểm âm. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chiếc loa kiểm âm Presonus Eris E5 – Nằm trong top 10 loa kiểm âm chất lượng cùng tầm giá.

 

Thiết kế của loa kiểm âm Presonus Eris E5

Loa kiểm âm này được thiết kế để lan tỏa âm thanh, mở rộng các điểm nhạy cảm. Chính vì vậy mà những âm thanh phát ra rất trong trẻo, tinh tế và mượt.

Vỏ loa được thiết kế màu đen sang trọng góp phần hấp thụ cũng như khuếch đại âm thanh tốt, phản xạ âm thanh ở mức thấp nhất.

 

 

Đặc điểm nổi bật của dòng loa kiểm âm này

Một chiếc loa kiểm âm chất lượng được đánh giá cao thì thiết kế màng loa quyết định phần lớn kết quả. Loa kiểm âm Presonus Eris E5 là thiết bị âm thanh lý tưởng tạo nên bản nhạc hấp dẫn nhờ:

  • Màng bass làm từ sợi Kevlar: tạo âm trầm với đô biến dạng âm thấp.
  • Màng treble làm từ lụa mềm, nhẹ: loại bỏ nhiễu xạ.
  • Dải tần đáp ứng 53kHz – 22kHz lan tỏa âm thanh, dễ dàng đáp ứng nhu cầu người nghe nhạc.
  • Thiết bị loa kiểm âm này dễ dàng tương thích với các thiết bị kết nối nhờ đầu ngõ cắm vào XLR, TRS 6.35mm đối xứng và bất đối xứng RCA tiện lợi.

 

 

Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ. Đặc điểm tính năng nổi trội không thua kém gì các thiết bị loa kiểm âm trong cùng tầm giá. Chính vì vậy, loa kiểm âm Presonus Eris E5 là thiết bị được sử dụng để kiểm soát âm thanh đầu ra ở phòng thu âm nhỏ, phòng nhạc gia đình cho đến nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0942666456