Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

LOA KIỂM ÂM PRESONUS ERIS E4.5

6.000.000đ

e 4.5

LOA KIỂM ÂM PRESONUS ERIS E4.5 chiếc loa kiểm âm nằm trong top 10 loa kiểm âm chất lượng cùng tầm giá.Còn hàng
1

Những điểm nhấn nổi bật của loa Presonus Eris E4.5

Màng loa của loa kiểm âm Presonus Eris E4.5 được làm từ sợi Kevlar kết cấu đặc biệt nên chúng có thể mang lại cho người nghe những âm thanh rõ nét một cách ổn định với thời gian sử dụng bền bỉ. Bên cạnh đó, âm thanh của sản phẩm loa này còn rất mượt mà, thậm chí lên tần số cao. Nếu bạn cần một thiết bị có khả năng phân tán trong không gian rộng thì chúng quả thật cũng là một lựa chọn không hề tồi.

 

Loa kiểm âm Presonus còn là thiết bị hết sức thuận tiện trong việc kết nối cùng các thiết bị khác. Sản phẩm được trang bị jack cắm 6,35 mm, 3,5 mm mini-jack và jack cắm RCA là những lựa chọn phối hợp cùng các thiết bị âm thanh khác vô cùng phổ biến hiện nay.

 

 

Mua loa kiểm âm giá tốt ở đâu?

Bên cạnh việc giúp bạn đánh giá những sản phẩm loa kiểm âm đang thịnh hành trên thị trường, Hoàng Phúc Music cũng luôn có chính sách giá vô cùng tốt cho nhu cầu mua sắm thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng của bạn. Với mong muốn sở hữu dòng loa Eris E4.5 của bạn, Hoàng Phúc Shop sẽ có giá tiết kiệm hơn rất nhiều cửa hàng đang kinh doanh thiết bị âm thanh hiện nay. Bạn cứ yên tâm đến xem hàng, tra cứu thông tin và chi tiêu vô cùng tiết kiệm cho sản phẩm mình chọn mua. Nếu bạn ở xa thì shop sẽ vận chuyển tận nơi và áp dụng chế độ bảo hành hay đổi trả phù hợp cho bạn.

 

Sản phẩm liên quan