Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn

Loa Kiểm Âm Pioneer RM 05

19.450.000đ

Trên thị trường loa kiểm âm ngày càng mở rộng với các sản phẩm phong phú, đa dạng, việc lựa chọn cho mình một bộ loa vừa ý là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Dựa theo các tiêu chuẩn chọn loa chuyên nghiệp hiện nay, chúng tôi đề xuất cho bạn dòng loa kiểm âm Pioneer RM-05. Đây là dòng thiết bị có chất lượng đảm bảo và hiệu quả sử dụng đã được minh chứng.

 


Còn hàng
1

Trên thị trường loa kim âm ngày càng mở rộng với các sản phẩm phong phú, đa dạng, việc lựa chọn cho mình một bộ loa vừa ý là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Dựa theo các tiêu chuẩn chọn loa chuyên nghiệp hiện nay, chúng tôi đề xuất cho bạn dòng loa kiểm âm Pioneer RM-05. Đây là dòng thiết bị có chất lượng đảm bảo và hiệu quả sử dụng đã được minh chứng.

 

 

 

Sự kế thừa và phát triển các tính năng ưu việt

Loa kiểm âm Pioneer RM-05 là dòng sản phẩm được thừa kế hoàn hảo những kỹ thuật ưu tú nhất trong thiết kế loa kiểm âm Pioneer. Có thể nói, đây là dòng loa kiểm âm lý tưởng cho các nhà sản xuất chuyên nghiệp với công nghệ pro-audio. RM-05 sở hữu khả năng truyền tải tín hiệu SPL cao với âm thanh trung tính và khả năng phân tách rõ ràng qua các tần số. Điều này cho phép bạn có thể giám sát các âm thanh với độ phân giải cực cao và độ chính xác tối đa.

 

Bên cạnh đó, RM-05 được trang bị thiết kế đơn lớp AB bi-amps. Thiết kế này giúp đảm bảo sự cân bằng trên các tần số với một nguồn biến áp toroidal độc quyền đảm bảo tỷ lệ S/N hoàn hảo.

Đặc biệt, các loa kiểm âm Pioneer RM-05 còn sở hữu khả năng giám sát nguồn cực kỳ chính xác với một trình điều khiển HD 5-inch đồng trục của pro TAD.

Bằng cách đặt tweeter và loa trầm vào cùng một trục, thiết bị này cho phép phát ra âm thanh từ cùng một điểm giúp nâng cao đáng kể độ chính xác của âm thanh. Đồng thời, một ống dẫn sóng mới cũng được thiết kế giúp hạn chế tối đa sự giao thoa giữa các trình điều khiển cho âm thanh sạch sẽ, rõ ràng hơn.

 

 

Không chỉ như thế, Pioneer RM-05 còn ứng dụng thành công công nghệ AFAST được cấp bằng sáng chế. Công nghệ này sử dụng cộng hưởng bên trong và cổng phản xạ bass giúp hấp thụ các sóng đứng và giảm ma sát không khí cho chất bass sạch và âm thanh hoàn hảo.

Ngoài ra, các RM-05 còn sở hữu thiết kế thông minh với các tủ loa được làm từ nhôm đúc khuôn và mặt cắt vát hình tròn. Thiết kế này giúp đảm bảo độ cứng của thiết bị đồng thời giảm tối đa các cộng hưởng không mong muốn.

 

Thiết kế tối ưu, sự kế thừa và phát triển tính năng ưu việt và chất lượng hiệu quả tuyệt đối là những yếu tố quan trọng giúp dòng loa này chiếm được sự ưu ái của người dùng khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, loa kiểm âm Pioneer RM-05 là sự lựa chọn chưa bao giờ khiến bạn thất vọng.

 

 

Thông số kỹ thuật chính

 • Chiều rộng: 7.99 inch
 • Chiều cao: 11.06 in
 • Độ sâu: 8.86 in
 • Cân nặng: 27,12 lb
 • Áp suất âm thanh tối đa: 109 dB
 • Dải tần số: 40-50.000 Hz
 • Trở kháng: 10 kΩ
 • Độ nhạy đầu vào: -40 dB ~ 6 dB
 • Tần số chéo: 1,7 kHz
 • Sự tiêu thụ năng lượng: 195 W
 • Tiêu thụ điện (chờ): <0.3 W
Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0942666456