Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

Loa Kiểm Âm PIONEER S-DJ50X

8.700.000đ

50x

Loa Kiểm Âm PIONEER S-DJ50X âm tthanh cực đỉnh chất lượng phòng thu chuyên nghiệpCòn hàng
1

Vì mục đích chính khi Pioneer sản xuất ra S DJ50X là dành cho những DJ muốn luyện tập tại nhà cần tìm sản phẩm với âm thanh chất lượng cao. Đây là những người muốn đạt được độ chính xác cao nhất trong tái tạo âm thanh với cải thiện phản ứng bass, được xây dựng trong cân bằng và ba loại đầu vào.

Xây dựng dựa trên các mô hình trước đó, chất lượng âm thanh của DJ50X được tối đa hóa khi loa sử dụng tấm ốp cường độ trung bình cực kỳ cứng nhắc cho vỏ máy và loa trầm 5inch được chế tạo bằng nón sợi aramid để tạo ra nền tảng vững chắc. Sự thay đổi về thiết kế này cho phép bạn thực hành các mash-up và reedits hoàn hảo trong từng chi tiết.

Sản phẩm có thêm bộ khuếch tán lồi mới, cho phép âm thanh lan rộng xa hơn các mẫu trước đó. Cải thiện tính trực tiếp của tần số cao để đảm bảo bạn có thể đạt được âm thanh nổi 3D. 

Những ưu điểm nổi bật của loa kiểm âm Pioneer S-DJ50X

Loa kiểm âm Pioneer S-DJ50X là dòng loa DJ được thiết kế chuyên dụng cho DJ và tất cả những ai có nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao. Các loa kiểm âm này là bậc thầy trong việc giám sát sản xuất âm nhạc chính xác và tạo ra âm thanh trong suốt, sạch sẽ với phản ứng bass mạnh mẽ.

 

Các loa kiểm âm Pioneer S-DJ50X có kích thước nhỏ gọn nhất trong các dòng loa của Pioneer. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó chịu hạn chế về công suất hoặc tính năng. Pioneer S-DJ50X vẫn có khả năng cung cấp cho bạn một dải tần số lên đến từ 50Hz đến 20kHz tương thích với hầu hết các tập tin âm thanh kỹ thuật số bao gồm. Các loa này còn cung cấp khả năng hạn chế tiếng ồn khả quan mà các loa lớn hơn chưa chắc có thể làm được.

 

 

 

Loa kiểm âm Pioneer S-DJ50X được thiết kế chủ yếu tập trung vào loa âm thanh với một loa tweeter mềm sử dụng công nghệ độc quyền DECO của TAD Labs. Bộ khuếch tán lồi được trang bị giúp cải thiện phân chia không gian tần số cao đồng thời cung cấp cho bạn trải nghiệm stereo 3D toàn cảnh. Hệ thống phản xạ bass nổi phía sau cho chất bass ấm và mạnh mẽ.

Đặc biệt, loa woofer và loa tweeter của Pioneer S-DJ50X được điều khiển độc lập bởi bộ khuếch đại Class AB mới vối khả năng tách tín hiệu cao- thấp cung độ phản hồi chính xác nhất và sự cân bằng lý tưởng. Ngoài ra, các loa kiểm âm Pioneer S-DJ50X còn được trang bị chế độ tự động chờ với khả năng tự động tắt khi không có tín hiệu đầu vào.

 

Loa kiểm âm Pioneer S-DJ50X là dòng sản phẩm sở hữu chất lượng và tính năng cực kỳ ưu tú. Với thiết kế chuyên nghiệp và khả năng kiểm soát tuyệt vời, Pioneer S-DJ50X là sự lựa chọn lý tưởng cho các DJ hàng đầu.

 

Sản phẩm liên quan