Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

KRK Classic 5 - Loa Kiểm Âm KRK âm thanh chính xác tuyệt hảo

1 Đánh giá
8.700.000đ

 Loa kiểm âm KRK CLASSIC 5 dành cho dân chuyên nghiệp

Trải nghiệm âm thanh độ chính xác tuyệt hảo

Classic 5 sở hữu bộ chỉnh tần số FLAT mới hướng tới việc nghe nhạc quan trọng hơn, dễ dàng chuyển đổi thành các bản phối với độ chính xác cao. Với tùy chọn + 2dB KRK Bass Boost, ClassIC 5 giữ đúng với âm thanh mà các nhà sáng tạo âm nhạc trên toàn thế giới đã yêu thích trong hơn 30 năm qua.Còn hàng
1

Loa kiểm âm KRK CLASSIC 5 dành cho dân chuyên nghiệp

ℹ️ Đây chính là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của nhà sản xuất âm nhạc và kỹ sư âm thanh với chất lượng tốt nhất và tính chính xác cao! Một huyền thoại trong thị trường âm thanh.

👨‍🏫 TIME-TESTED (Tạm dịch: Đồng bộ thời gian)
Là một công cụ vô cùng quý giá để sản xuất âm thanh và âm nhạc. Mượn thiết kế từ các dòng ROKIT trước đây, loa kiểm âm KRK Classic 5 sở hữu bộ chỉnh tần số FLAT mới hướng tới việc nghe nhạc quan trọng hơn, dễ dàng chuyển đổi thành các bản phối với độ chính xác cao. Với tùy chọn + 2dB KRK Bass Boost, Loa kiểm âm KRK CLASSIC 5 giữ đúng với âm thanh mà các nhà sáng tạo âm nhạc trên toàn thế giới đã yêu thích trong hơn 30 năm qua.

 

👨‍🏫 TIME-TRUSTED (Tạm dịch: Chính xác tuyệt đối)
Tính linh hoạt đối với Loa kiểm âm KRK CLASSIC 5 chỉ như 1 cái trong trò chơi với màn hình studio. Cho dù bạn có ghi âm nhạc tại nhà hay hướng tới thiết lập phòng thu chuyên nghiệp, Loa kiểm âm KRK CLASSIC 5 cung cấp vô số tính năng cạnh tranh cao nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất và kỹ sư ngày nay. Được hỗ trợ bởi một công ty bị luôn hướng tới hiệu suất phòng thu, Loa kiểm âm KRK CLASSIC 5 không chỉ tốt nhất mà còn đẹp đến không ngờ khi bạn thấy rất nhiều loa tông chủ đạo màu vàng hết lần này đến lần khác trong môi trường ghi âm trên toàn thế giới.

 

🏆 Một tượng đài trong làng âm thanh
Để tạo, trộn và làm chủ âm nhạc, huyền thoại loa kiểm âm phòng thu KRK Classic 5 đã được chế tạo để cho hiệu suất đáng tin cậy và chính xác xừng tầm chuyên nghiệp. Sở hữu bộ khuếch đại Class A / B cải tiến với bộ giới hạn tự động được tích hợp sẵn cùng loa tweeter vòm mềm và loa trầm tổng hợp 5-inch Aramid, một ống dẫn sóng được thiết kế để đảm bảo hình ảnh chi tiết ở vị trí nghe, cổng bass có rãnh phía trước để giảm khớp nối ranh giới và cho phép định vị linh hoạt trong phòng và nhiều kết nối đầu vào để đảm bảo Loa kiểm âm KRK CLASSIC 5 sẽ dễ dàng kết nối vào bất kỳ cấu hình hệ thống nào. Thay vì lấy tín hiệu từ Màn hình ROKIT Pro trước đây - loại màn hình phòng thu được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, KRK CLASSIC 5 là một giải pháp nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo giá trị chính xác đối với mọi sản phẩm âm nhạc.

Chọn loa kiểm âm KRK Rokit Classic chính hãng?

Vì tất cả những ưu điểm nổi bật mà bạn đang trông đợi ở loa kiểm âm KRK Rokit Classic 5, bạn chắc chắn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng của thương hiệu uy tín toàn cầu này. 

Và để đáp ứng sự mong đợi sở hữu chiếc loa phòng thu ấn tượng này, MuaBanDJ.com cũng luôn hỗ trợ bạn một chính sách giá tốt, có thể nói là tốt nhất thị trường hiện nay. 

Nếu bạn thích sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ với MuaBanDJ.com nhé. Mọi nhu cầu về thiết bị phòng thu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng tận tình và chuyên nghiệp nhất!

Sản phẩm liên quan