Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

KRK Rokit 5G4 Trắng

10.500.000đ

Loa kiểm âm KRK Rokit 5 G4 màu trắng chính là dòng loa không kén người dùng. Loa kiểm âm này được sử dụng trong các phòng thu âm nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, cũng như được dân chơi DJ ưa thích. Vậy loa kiểm âm này có gì đặc biệt, tại sao bất kỳ ai chơi nhạc đều có thể sử dụng một cách đơn giản. 


Còn hàng
1

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một chiếc loa kiểm âm chất lượng cao, kiểu dáng bắt mắt, giá cả phải chăng thì loa kiểm âm KRK Rokit 5 G4  sẽ là một gợi ý vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. KRK Rokit 5 G4 là chiếc loa kiểm âm phòng thu được nhiều người ưa chuộng bởi nó sở hữu nhiều tính năng nổi bật như có bộ khuếch đại trường gần, màng bass làm từ sợi Kevlar hình nón, màng treble mềm mại hình bán cầu cùng bộ điều khiển tần số cao – thấp mỗi bên.

 Loa kiểm âm KRK Rokit 5 G4 chính là dòng loa không kén người dùng. Loa kiểm âm này được sử dụng trong các phòng thu âm nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, cũng như được dân chơi DJ ưa thích.

Các đặc điểm nổi bật của loa kiểm âm KRK Rokit 5G4

 

 

#1 Vật liệu cao cấp và Bộ xử lý tín hiệu DSP đỉnh cao của loa kiểm âm KRK ROKIT 5G4

 

KRK Rokit luôn là những chiếc loa kiểm âm bán chạy nhất, và thế hệ thứ tư của những chiếc loa kiểm âm phòng thu này cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Loa kiểm âm KRK ROKIT 5 G4 sở hữu thiết kế tiên tiến, với trình điều khiển Kevlar có độ méo thấp được thúc đẩy bởi một bộ nguồn ampli Class D hiệu quả với một bộ giới hạn brickwall được tích hợp bên trong.

Một ống dẫn sóng tần số cao được tối ưu hóa đảm bảo một điểm ngọt rộng, sâu, động và hình ảnh đáng kinh ngạc, cùng với thùng loa cộng hưởng thấp và cổng front-firing mang lại phản hồi thấp tuyệt vời và cách lắp đặt loa vô cùng đơn giản.

Bộ xử lý tín hiệu DSP đỉnh cao sẽ tối đa hóa môi trường âm thanh của bạn với hiệu chỉnh phòng, bộ lọc LCD trực quan và hơn thế nữa. Và mọi thứ đều được kiểm soát một cách dễ dàng thông qua ứng dụng KRK trên thiết bị thông minh iOS hoặc Android.

 

#2 Vật liệu cao cấp tạo ra một trải nghiệm nghe tuyệt vời cho loa kiểm âm KRK Rokit 5G4

 

Loa kiểm âm KRK ROKIT 5 G4 được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, và điều đó tạo ra một trải nghiệm nghe vô cùng tuyệt vời. Độ cứng cực cao và tỷ lệ giữa độ bền và trọng lượng có thể kéo dài vô cùng ấn tượng của trình điều khiển Kevlar của loa đảm bảo sự tái tạo âm thanh có độ méo thấp trên toàn bộ dải tần.

Thùng loa kiểm âm KRK Rokit 5G4 giảm thiểu cộng hưởng không mong muốn, mang lại cho bạn phần trình diễn tần số thấp khá chính xác. Cổng front-firing của chiếc loa kiểm âm phòng thu này cung cấp phần mở rộng âm trầm đặc biệt và cho phép bạn đặt nó gần hơn với các bức tường mà không phải hy sinh đáp ứng tần số thấp chính xác.

Cơ học chất lưu điều chỉnh một cách đầy đủ cho toàn bộ loa mang lại chế độ áp suất không khí phù hợp ở tất cả các mức âm lượng, dẫn đến một điểm ngọt hào phóng, hình ảnh chính xác và một âm trường ba chiều rộng rãi.

Bạn cũng có được miếng đệm tách âm Iso-foam mật độ mở để giảm thiểu chuyển động rung và cải thiện độ trong. Loa kiểm âm KRK ROKIT 5 G4 mang lại cho bạn trải nghiệm nghe cân bằng mà không gây ra cảm giác mệt mỏi cho đôi tai của bạn. Bạn có thể mix nhạc trên một cặp loa kiểm âm phòng thu này trong nhiều giờ liền và tận hưởng từng phút giây thăng hoa trong phiên làm việc của bạn.

loa kiêm âm krk rokit 5g4
                                       Loa kiểm âm krk rokit 5g4 (mặt trước)

#3 Bộ xử lý tín hiệu DSP đỉnh cao tối đa hóa âm thanh phòng thu của bạn

 

Loa kiểm âm KRK 5G4 được tích hợp sẵn bộ xử lý tín hiệu DSP đỉnh cao để giúp bạn tận dụng tối đa môi trường âm thanh của mình. Bộ lọc âm thanh EQ đồ họa trực quan của nó làm cho việc giảm thiểu và sửa chữa các vấn đề phòng thu trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể nhanh chóng xác nhận cài đặt EQ của mình với biểu đồ LCD được tích hợp sẵn trong loa ROKIT 5 G4, tất cả trong khi nhận được phân tích quang phổ thời gian thực từ ứng dụng KRK trên thiết bị thông minh iOS hoặc Android của bạn.

Ứng dụng KRK cực kỳ hữu ích. Bên cạnh những cài đặt EQ, ứng dụng cũng hỗ trợ xác định vị trí loa và mức độ phù hợp, cùng với việc điều chỉnh mức loa siêu trầm, cài đặt bộ cắt tần số điện tử (crossover) và polarity. Thậm chí, ROKIT 5 G4 còn có một bộ tạo tín hiệu – một bộ phận cần phải có để hiệu chỉnh hệ thống của bạn.

 

#4 Bộ khuếch đại công suất được thiết kế tùy chỉnh giữ lại tính toàn vẹn âm thanh tốt hơn

 

Bộ khuếch đại công suất Class D được thiết kế tùy chỉnh của loa kiểm âm KRK Rokit 5G4 mang lại hiệu quả rõ rệt, bơm đều âm thanh chất lượng cao ra khỏi trình điều khiển và ở những nhiệt độ hoạt động bị giảm xuống. Hiệu suất của ampli không chỉ dẫn đến một hệ thống hoạt động mát mẻ, mà còn giúp duy trì tính toàn vẹn của âm thanh mà bạn tạo ra.

Ngoài ra, một bộ giới hạn brickwall được tích hợp sẵn bên trong sẽ tự động tham gia khi bạn sử dụng tối đa ampli để đảm bảo một âm thanh cân bằng, bảo vệ hệ thống chống lại thiệt hại và duy trì tính động của âm thanh. Loa kiểm âm phòng thu Rokit 5 G4 tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời ở mọi âm lượng.

loa kiểm âm krk rokit 5g4

                                         Loa kiểm âm krk rokit 5g4 (mặt sau)

#5 Thông số kỹ thuật chính của loa kiểm âm KRK 5 G4:

● Kích thước: cao 28.5 cm rộng 19 cm sâu 24.1 cm

● Trọng lượng: 4.85 kg

● Tổng công suất: 55W

● Dải tần đáp ứng: 43Hz – 40kHz

● Loại đầu vào: combo XLR-1/4

Sản phẩm liên quan