Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

KRK Rokit 8 G4 - Loa kiểm âm chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

16.000.000đ

krk 8g4

Một trong những chiếc loa kiểm âm phòng thu được mong chờ nhất từ gia đình KRK ROKIT là loa kiểm âm KRK ROKIT 8G4 đã chính thức được lên kệ vào đầu năm 2019Còn hàng
1

Một trong những chiếc loa kiểm âm phòng thu được mong chờ nhất từ gia đình KRK ROKIT là loa kiểm âm KRK ROKIT 8G4 đã chính thức được lên kệ vào đầu năm 2019. 

 

Loa kiểm âm krk rokit 8g4

Dòng loa kiểm âm KRK ROKIT G4 có gì nổi bật?

 

Với các vật liệu cao cấp, linh kiện và thiết kế hoàn toàn mới phản ánh hơn 30 năm đổi mới trong việc thiết kế và tạo ra những chiếc loa tốt nhất, loa kiểm âm ROKIT G4 là một tiến bộ đáng kể, mang lại sự giám sát tham chiếu chuyên nghiệp cho tất cả mọi người.

 

Tất cả các yếu tố hệ thống được thiết kế gắn kết để hoạt động với các trình điều khiển được làm từ Kevlar®, làm cho bản mix của bạn chính xác và đáng tin cậy bất kể thể loại âm nhạc nào. Đó là lý do tại sao KRK là thương hiệu loa kiểm âm tham chiếu đứng ở vị trí số một trong nhiều thập kỷ. Và đó là lý do tại sao ROKIT G4 sẽ đưa âm nhạc của bạn lên đến những cấp độ mới của âm thanh chuyên nghiệp.

 

Gia đình loa kiểm âm phòng thu KRK ROKIT đã trở thành sự lựa chọn hợp lý cho các chuyên gia sản xuất âm thanh, mang lại hiệu suất vượt xa với mức giá của chúng. Đến năm 2019, KRK đã cập nhật gia đình ROKIT lên thế hệ thứ 4 và bây giờ chúng là những chiếc loa kiểm âm phòng thu tốt hơn bao giờ hết.

 

Nếu bạn đã từng tìm kiếm lời khuyên về những chiếc loa kiểm âm phòng thu giá rẻ tốt nhất thì dòng KRK ROKIT được đảm bảo là một trong những dòng loa kiểm âm chắc chắn được đề cập đến, và thực vậy, một loạt các khuyến nghị. Gia đình ROKIT luôn mang đến một hiệu suất vượt xa mức giá của chúng, và KRK đã tiếp tục phát triển dòng loa này với dòng ROKIT thế hệ thứ 4 mới cho năm 2019.

 

KRK ROKIT Thế hệ 4 (“G4”) đã được thiết kế lại một cách khoa học từ đầu để phù hợp với cách làm việc của các nghệ sĩ hiện đại. Người đại diện hãng KRK nói, “dòng ROKIT thế hệ 4 mới thực sự là khoa học. Với thùng loa được cập nhật, DSP và EQ đồ họa trên bo mạch, ứng dụng di động bổ sung để phân tích quang phổ và hiệu chỉnh phòng, một bộ khuếch đại Class-D hiệu quả mới, bộ giới hạn tích hợp, miếng đệm âm thanh ISO-foam và loa tweeter/loa woofer Kevlar, ROKIT G4 bây giờ thậm chí tốt hơn bao giờ hết.

 

Dòng ROKIT G4 mới hứa hẹn sẽ thích nghi với hầu hết mọi môi trường âm thanh và mang lại trải nghiệm nghe cực kỳ cân bằng với sự mệt mỏi tối thiểu của người nghe. Kết quả là một loạt các loa kiểm âm phòng thu mới sẽ phù hợp với bất kỳ thể loại âm nhạc nào, cung cấp âm thanh rõ nét cho vô số cách mà các nhạc sĩ và nhà sản xuất hiện đại làm việc trong thế giới thực.

 

 

Loa kiểm âm krk rokit 8g4

Một số tính năng chính của dòng loa kiểm âm KRK Rokit G4

 

Gia đình ROKIT G4 là kết quả của một loạt các phát triển dựa trên 30 năm kiến thức khoa học của KRK. Dưới đây là một số tính năng chính:
▪ Kết hợp loa woofer và loa tweeter được chế tạo từ chất liệu Kevlar cho âm thanh cực kỳ cân bằng với giảm sự mệt mỏi của tai người nghe.
▪ EQ điều khiển DSP trên bo mạch với 25 cài đặt EQ đồ họa trực quan. Được truy cập thông qua màn hình LCD trên bo mạch hoặc ứng dụng di động bổ sung cho iOS/Android, nguồn DSP này cung cấp phân tích quang phổ và cho phép điều chỉnh cho hầu hết mọi môi trường sản xuất âm nhạc hiện đại. Nó cũng hỗ trợ với vị trí đặt loa, mức loa siêu trầm, polarity và có bộ tạo tín hiệu riêng.
▪ Các miếng ISO-foam mật độ cao tách rời loa khỏi bề mặt để cải thiện độ rõ của âm thanh.
▪ Ampli công suất Class-D hiệu quả mới được phát triển cho âm thanh sạch và hiệu quả.
▪ Bộ giới hạn brickwall để bảo vệ loa ở các mức âm lượng tối đa.
▪ Âm trường 3D tạo ra sự chân thực và chiều sâu đáng kinh ngạc trong bản mix của bạn.
▪ Cổng front-firing với điều chỉnh tần số thấp được tối ưu hóa cho đáp ứng và mở rộng tốt nhất.

 

Chìa khóa cho sức mạnh của gia đình này là DSP trên bo mạch mới, được sử dụng để điều khiển ampli công suất Class-D sạch và hiệu quả. Bộ khuếch đại này được ghép nối với các trình điều khiển Kevlar phù hợp trong một thùng loa mới, được thiết kế khoa học với miếng cách ly có chất liệu ISO-foam và cổng front-firing.

 

Mỗi chiếc loa kiểm âm ROKIT G4 là một hệ thống được điều chỉnh một cách đầy đủ với chế độ áp suất không khí phù hợp ở bất kỳ âm lượng nào. Điều này mang lại cho bạn, “một trải nghiệm nghe nhạc chính xác, sâu sắc và năng động chưa từng thấy, với hình ảnh và âm trường 3D đáng kinh ngạc.”

 

Sự kết hợp mạnh mẽ của các công nghệ này làm cho ROKIT trở thành một đề xuất ấn tượng, bất kể giá cả. Như KRK nói, “Mặc dù giá cả thực sự phải chăng, giá cả thậm chí không có trong cuộc trò chuyện ROKIT – các chuyên gia chọn ROKIT bởi vì kết quả đáng tin cậy và đã được thời gian kiểm chứng của chúng.”

#1 Ứng dụng KRK, loa kiểm âm KRK  Rokit 8G4 Hỗ trợ chỉnh sửa phòng và EQ trực quan

 

Điều chỉnh phòng theo hướng DSP với 25 cài đặt Đồ họa EQ trực quan giúp giảm thiểu và khắc phục các sự cố trong môi trường âm thanh của bạn. Trực quan hóa cài đặt EQ bằng Đồ thị LCD trong khi phân tích quang phổ hữu ích theo thời gian thực từ ứng dụng KRK đi kèm.

 

Tương thích với Android và iPhone, ứng dụng KRK cung cấp phản hồi và hỗ trợ đề xuất cách đặt EQ tốt nhất trên loa theo cách thủ công phù hợp với môi trường âm thanh của bạn để có kết quả tốt nhất (ứng dụng không kết nối không dây với loa điều khiển). Nó cũng hỗ trợ với vị trí loa, khớp mức, mức loa siêu trầm và hỗ trợ cài đặt crossover, polarity và EQ.

 

#2 Loa woofer và loa tweeter phù hợp ở mức cao nhất được làm bằng Kevlar cho dòng loa kiểm âm KRK Rokit 8G4

 

Một thiết kế trình điều khiển phù hợp của loa kiểm âm KRK ROKIT 8G4 đảm bảo tính toàn vẹn của âm thanh trên mỗi tần số duy nhất và giảm thiểu sự mệt mỏi khi nghe, đồng thời mang lại trải nghiệm nghe cực kỳ cân bằng. Tiếp nối công nghệ và di sản của KRK Expose E8 không có địch thủ, trình điều khiển độc quyền của dòng ROKIT G4 mới có vật liệu tỷ lệ cường độ và độ bền có thể kéo dãn cực kỳ khắt khe được biết đến là để tái tạo âm thanh có tần số cao.

 

#3 Thùng loa chất lượng cao được thiết kế cực kì khoa học của loa kiểm âm KRK Rokit G4

 

Chất lượng cao và sự tinh tế kết hợp với thùng loa cộng hưởng thấp, nơi một cổng front-firing được thiết kế hoàn toàn mới cung cấp khả năng mở rộng tần số thấp đặc biệt và định vị phòng linh hoạt. Các miếng đệm Iso-foam âm thanh mở mật độ cao tách rời loa khỏi bề mặt giảm thiểu việc truyền rung để cải thiện độ rõ nét của âm thanh.

 

Cơ học chất lưu được điều chỉnh đầy đủ cho toàn bộ hệ thống dẫn đến chế độ áp suất không khí nhất quán ở bất kỳ âm lượng nào tạo ra một điểm nghe rộng rãi, sâu sắc và năng động chưa từng thấy với hình ảnh và âm trường 3D đáng kinh ngạc.

 

#4 Chân đế Gorilla được dùng trong loa kiểm âm KRK Rokit G4

 

Gorilla Stands GSM-100 là đế loa kim loại cứng phù hợp với hầu hết các mẫu loa kiểm âm phòng thu tích hợp sẵn công suất bên trong loa và không tích hợp sẵn công suất bên trong loa phổ biến trên thị trường. Những chân đế chất lượng cao này là sự bổ sung hoàn hảo cho phòng thu của bạn và cho phép bạn định vị loa kiểm âm của mình để theo dõi playback một cách tối ưu trong khi giải phóng không gian làm việc trên bàn làm việc của bạn. Chân đế phòng thu GSM-100 có thể điều chỉnh chiều cao từ 65-115cm cho phép chúng thích nghi với phòng thu của bạn.

 

Chân đế GSM-100 có thể được lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng với cấu trúc kim loại mạnh mẽ và lớp sơn tĩnh điện màu đen cứng cáp, đảm bảo chúng tiếp tục duy trì được vẻ ngoài vốn có bằng cách chống chịu được các vết trầy xước hàng ngày.

#5 Thông số kỹ thuật chính của loa kiểm âm KRK Rokit 8G4

● Kích thước: cao 40 cm rộng 26.6 cm sâu 30.9 cm
● Trọng lượng: 10.25 kg
● Tổng công suất: 203W
● Dải tần đáp ứng: 36Hz – 40KHz
● Loại đầu vào: combo TRS/XLR cân bằng

Sản phẩm liên quan