Đã sao chép mã vào bộ nhớ tạm. Email hướng dẫn
HOTLINE: 0942666456

KRK Rokit 7 G4 - Loa Kiểm Âm có âm thanh chuẩn xác nhất

1 Đánh giá
13.750.000đ

KRK 7G4

Những ưu điểm nổi bật và những tính năng tiên tiến của loa kiểm âm KRK ROKIT 7 G4 chắc chắn sẽ làm cho việc sản xuất âm thanh trong phòng thu của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn so với trước kiaCòn hàng
1

Trong hơn một phần tư thế kỷ, KRK luôn luôn là sự lựa chọn chuyên nghiệp để mix nhạc và làm chủ các sản phẩm đoạt giải thưởng trên toàn cầu. Loa kiểm âm phòng thu ROKIT của KRK là lựa chọn phổ biến nhất để giám sát chính xác, đồng thời tiên phong trong một cuộc cách mạng ghi âm mới. Được thiết kế lại theo công nghệ hoàn toàn mới, việc giới thiệu dòng ROKIT G4 (Thế hệ 4) mới nói chung và loa kiểm âm KRK ROKIT 7G4 mở rộng và vượt xa các dòng loa kiểm âm ROKIT đã được biết đến.

Nghệ thuật và Khoa học kết hợp một cách sành điệu với loa kiểm âm phòng thu chuyên nghiệp KRK ROKIT 7G4 (Thế hệ 4) hoàn toàn mới, đưa âm nhạc và âm thanh sáng tạo lên một bước tiến độ hoàn toàn mới.

Trong bài viết này, MuaBanDJ..com sẽ tập trung giới thiệu và chia sẻ với các tín đồ âm thanh những tính năng hoàn toàn mới và nổi bật của chiếc loa kiểm âm KRK ROKIT  7G4 vừa mới được hãng loa KRK giới thiệu và tung ra thị trường trong thời gian gần đây.

 

loa kiểm âm krk rokit 7G4

Vài nét chung về dòng loa kiểm âm KRK ROKIT 7G4

 

Trong nhiều năm qua, một trong những chiếc loa kiểm âm phòng thu tốt nhất chính là dòng sản phẩm ROKIT G3 (Thế hệ 3). Với hình nón màu vàng mang tính biểu tượng và phản hồi chắc chắn, dòng loa kiểm âm KRK ROKIT luôn là sản phẩm yêu thích của các nhà sản xuất âm thanh trong không gian làm việc vừa và nhỏ và các DJ.

 

Tại Hiệp hội Thương gia Âm nhạc Quốc gia 2019 (National Association of Music Merchants, viết tắt là NAMM), hãng sản xuất thiết bị âm thanh KRK đã ra mắt một thế hệ loa kiểm âm mới, dòng ROKIT G4, với một số tính năng mới hứa hẹn làm cho người sử dụng ngạc nhiên và trầm trồ.

 

Đây là những chiếc loa kiểm âm phòng thu khá tiên tiến xét theo các mức giá của chúng, với trình điều khiển Kevlar và một bộ tùy chọn điều chỉnh trên bo mạch và tùy chọn EQ. Sau đây là những tính năng được thiết lập trực tiếp từ KRK:

• Trình điều khiển Kevlar chắc chắn để tái tạo âm thanh có độ méo thấp.
• Bộ khuếch đại công suất Class D hiệu quả giúp phát ra âm thanh chất lượng cao ở các nhiệt độ hoạt động giảm.
• Bộ giới hạn brickwall được tích hợp sẵn cung cấp âm thanh cân bằng, bảo vệ chống lại thiệt hại và duy trì tính động của âm thanh.
• Điều chỉnh phòng theo định hướng DSP với 25 cài đặt EQ đồ họa trực quan
• Ống dẫn sóng tần số cao được tối ưu hóa tạo ra một điểm ngọt rộng, sâu, động và hình ảnh đáng kinh ngạc
• Thùng loa cộng hưởng thấp cho hiệu suất tần số thấp chính xác
• Cổng front-firing mang lại phản hồi thấp tuyệt vời và vị trí lắp đặt loa thẳng
• Ứng dụng KRK điều chỉnh cài đặt EQ, mức loa siêu trầm, cài đặt crossover và cài đặt polarity và hỗ trợ với vị trí loa và khớp mức
• Máy phát tín hiệu onboard để hiệu chỉnh hệ thống
• Bao gồm các miếng xốp Iso-foam và một tấm mặt tùy chọn với vỉ kim loại bảo vệ

 

Loa kiểm âm krk rokit 7g4

Một số tính năng mới nổi bật của loa kiểm âm KRK ROKIt 7G4

 

#1 Ứng dụng phần mềm của dòng loa kiểm âm KRK

Ứng dụng KRK, Chỉnh sửa phòng và EQ trực quan màn hình LCD onboard
Điều chỉnh âm học phòng thu DSP-driven với 25 cài đặt Đồ họa EQ trực quan giúp giảm thiểu và khắc phục các sự cố trong môi trường âm thanh của bạn.

 

Loa kiểm âm KRK ROKIT  7G4 cho phép trực quan hóa cài đặt EQ bằng Đồ thị LCD trong khi phân tích quang phổ hữu ích theo thời gian thực từ Ứng dụng KRK đi kèm. Tương thích với cả Android và iPhone, ứng dụng KRK hỗ trợ vị trí theo dõi âm thanh, khớp mức, mức loa siêu trầm và hỗ trợ cài đặt hệ thống phân chia tín hiệu âm thanh (crossover), polarity, EQ và thậm chí loa kiểm âm KRK ROKIT 7 G4 còn được trang bị một Bộ tạo tín hiệu.

Loa kiểm âm krk rokit 7g4
Loa kiểm âm krk rokit 7g4

#2 Loa kiểm âm KRK ROKIT 7G4 có Woofer và tweeter là kết hợp cao cấp nhất được làm bằng sợi Kevlar®

 

Một thiết kế trình điều khiển phù hợp đảm bảo tính toàn vẹn của âm thanh trên mỗi tần số duy nhất và giảm thiểu sự mệt mỏi khi nghe trong khi vẫn mang lại trải nghiệm nghe cực kỳ cân bằng. Tiếp nối theo công nghệ và di sản của KRK Expose E8 vô song, trình điều khiển độc quyền của dòng loa kiểm âm ROKIT G4 mới có vật liệu tỷ lệ cường độ và độ bền có thể kéo dài cực kỳ khắt khe được biết đến là có khả năng tái tạo âm thanh cao cấp.

 

#3 Thùng loa kiểm âm KRK Rokit 7G4 chất lượng cao được thiết kế một cách khoa học

 

Chất lượng cao và sự tinh tế kết hợp với thùng loa cộng hưởng thấp, nơi một cổng front-firing được thiết kế mới cung cấp khả năng mở rộng tần số thấp đặc biệt và định vị phòng linh hoạt. Các miếng đệm Iso-foam âm thanh mở mật độ cao tách rời loa khỏi bề mặt giảm thiểu việc truyền rung để cải thiện độ rõ ràng của âm thanh nghe được.

 

Cơ học chất lưu được điều chỉnh hoàn toàn cho toàn bộ hệ thống dẫn đến hệ thống áp suất không khí nhất quán ở bất kỳ âm lượng nào tạo ra một âm thanh rộng, sâu và động với hình ảnh và âm thanh 3D đáng kinh ngạc.

 

#4 Bộ khuếch đại công suất Class D hiệu quả của loa kiểm âm KRK  được thiết kế tùy chỉnh mới với Bộ giới hạn được tích hợp sẵn

 

Về cốt lõi, bộ khuếch đại công suất Class D tùy chỉnh được thiết kế mới, mạnh mẽ nhưng hiệu quả sẽ điều khiển loa một cách đồng đều và hiệu quả hơn ở các nhiệt độ hoạt động giảm và cải thiện tính toàn vẹn của âm thanh. Một Bộ giới hạn Brickwall được tích hợp tùy chỉnh tự động tham gia ở mức ampli tối đa để duy trì một âm thanh cân bằng, bảo vệ hệ thống và cung cấp động lực được cải thiện và rộng hơn.

 

Trong hơn một phần tư thế kỷ, KRK luôn luôn là sự lựa chọn chuyên nghiệp để mix nhạc và làm chủ các sản phẩm đoạt giải thưởng trên toàn cầu. Loa kiểm âm phòng thu ROKIT của KRK là lựa chọn phổ biến nhất để giám sát chính xác, đồng thời tiên phong trong một cuộc cách mạng ghi âm mới.

#5 Thông số kỹ thuật chính của loa kiểm âm KRK ROKIT 7G4

● Kích thước: cao 40 cm rộng 26.5 cm sâu 31 cm
● Trọng lượng: 10.25 kg
● Tổng công suất: 203W
● Dải tần đáp ứng: 36Hz – 40kHz
● Loại đầu vào: combo XLR-1/4

Sản phẩm liên quan